อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ความในใจหรือความสัมพันธ์ 'แดน'เผยข้อความเศร้า-อกหัก

แดน-วรเวช โพสต์รูปตัวเอง พร้อมข้อความชวนคิดไกล ทั้งเศร้าและดูอกหัก ด้านชาวเน็ตแห่สอบถามมากมาย เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.33 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองอย่างมาก กับข่าวเมาท์คู่รักดาราเลิกกันเงียบๆ ซึ่งหลายคนก็ยังคงโฟกัสว่าข่าวนี้น่าจะเป็นคู่ของหนุ่ม แดน-วรเวช กับแฟนสาว แพทตี้-อังศุมาลิน เพราะทั้งสองคนไม่มีโมเมนต์หวานๆ ต่อกันมานานแล้ว แถมหนุ่มแดนยังออกมาโพสต์รูปและคลิปแบบเศร้าๆ อีก ทำให้ชาวเน็ตคิดไปไกลอีกรอบ

โดยล่าสุดหนุ่มแดนได้โพสต์รูปตัวเอง พร้อมข้อความว่า
“การที่ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้คุณห้ามผมไม่ให้รักคุณนะ เพราะหัวใจมันเป็นของผม มันคือสิทธิของผม To someone special” พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ เพลงหรือเปล่า , เพราะนะพี่, อย่าบอกนะว่าใช่, ไม่จริงหรอกมั้ง แค่งานแหละเชื่อแบบนี้, อยากเห็นรูปคู่อังๆจังเลย อยากให้เฉลยค่ะ, ขอให้เป็นแค่เพลงนะคะ อยากให้เป็นแค่นั้น, สู้ๆนะคะพี่แดน, พี่แดนเพลงถูกไหม งงไปหมดแล้ว, เชื่อไหมเป็นข่าวชัวร์ ฯลฯ 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าที่หนุ่มแดนออกมาโพสต์รูปและคลิปแบบนี้จะเป็นการโปรโมตเพลงใหม่ที่หลายคนคาดเดาหรือเป็นเรื่องจริงในความสัมพันธ์ของตนเองกับสาวแพทตี้กันแน่ ยังไงแฟนๆ ก็คงต้องรอหนุ่มแดนออกมาอัพเดทเรื่องนี้เองแบบเต็มซะแล้วจ้าขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @danworrawech


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวแล้ว 'แดน'โผล่หลังหายหน้าพร้อมกับข่าวลือคู่รักเลิกเงียบ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น