อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

"หยาดทิพย์ ราชปาล" ประกาศข่าวดีกำลังจะเป็นคุณแม่

“หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว แถมแจงปมประเด็นสั่งเร่งกองถ่ายปิดกองก่อนกำหนด ชี้ถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.35 น.


กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ และจับตามองกันเป็นจำนวนมาก ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยเรื่องราวระบุว่า “รีบถ่ายละครทุกเรื่องให้จบก่อนละนะ เพราะเดี๋ยวท้องโตแล้วจะโป๊ะ ยินดีกับแม่ด้วย แม่เจอรักดีๆ และต่อไปจะมีครอบครัวดีๆ แล้ว รัก ดีกว่าอิพิมผัวไม่มี ชาตินี้ก็ไม่ได้แต่ง” ซึ่งทำให้หลายคนต่างพากันเดาและวิพากษ์วิจารณ์กันไปยกใหญ่นั้น

ล่าสุด นางเอกสาว “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ระบุว่า “ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่าเพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ”

ซึ่งหลังจากเจ้าตัวโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงบนโลกออนไลน์ ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากยังไงทาง “เดลินิวส์ออนไลน์” ขอแสดงความยินดีกับสาวหยาด และครอบครัวด้วยนะคะ..

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : yardthip

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น