อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

สาวคันหูจากดินสู่ดาว 'จ๊ะ'อำลาใช้นามสกุล'อาร์สยาม'วันสุดท้าย

“จ๊ะ นงพณี” โพสต์ความใจในใช้นามสกุล “จ๊ะ อาร์สยาม” วันสุดท้าย ขอบคุณค่ายที่ทำให้เปลี่ยนจากดินเป็นดาว เผยจากนี้เตรียมลุยธุรกิจเต็มตัว อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.14 น.


ทำเอาแฟนๆ ใจหายไปตามๆ กัน หลังจากนักร้องสาวลูกทุ่งสายแซ่บอย่าง จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ได้ออกมาประกาศ เตรียมโบกมือลาค่าย อาร์สยาม เมื่อกลางเดือนธันวาคม 63 ที่ผ่านมา ซึ่งจ๊ะตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาต่อ เพราะอยากจะทำเพลงออกมาในแนวของตัวเองจริงๆ รวมถึงตั้งใจจะลุยทำธุรกิจแบบเต็มตัวและจบกับค่ายต้นสังกัดด้วยดีนั้น

ล่าสุด สาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาอัพเดท ถึงเรื่องราวครั้งนี้อีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ภาพกำลังปล่อยปลา พร้อมทั้งระบุข้อความว่า วันสุดท้าย กับคำว่า จ๊ะ อาร์สยาม จากนี้ คุณคือ จ๊ะ นงผณี ขอบคุณคำ ว่า อาร์สยาม ที่ทำให้จ๊ะเป็น “สาวคันหูที่เกิดจากดินมาสู่ดาว” ขอบคุณเฮีย ขอบคุณซ้อ ผู้มีพระคุณที่สุด จากวันนี้ไป ลุยธุรกิจเต็มตัว ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้จ๊ะด้วยน๊าาาาาา ปล. มีอะไรอยากบอก จ๊ะ อาร์สยาม มั้ย ถึงไม่ใช่ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ยังร้องเพลงอยู่น๊า ร้องได้ทุกเพลงที่เคยเป็นของ จ๊ะ อาร์สยามหลังจากสาวจ๊ะโพสต์ข้อความไปได้ไม่นาน ต่างก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งส่งอีโมติคอนรูปหัวใจ เพื่อส่งกำลังใจให้สาวจ๊ะกันเป็นจำนวนมาก..ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : jaja_nongpanee

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น