อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ขอบคุณคอมเมนต์น่ารักๆ 'ฟ้าว์เฟี้ยว' ชิลเคลื่อนไหวครั้งแรก

"ฟ้าว์เฟี้ยว" เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังมีดราม่าปม หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา งานนี้คอมเมนต์ร้อนแรงมาก พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 12.16 น.


ร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นของหนุ่ม ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชายของสาว อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้ ที่ออมมาจวก หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา เรื่องปมดูหมิ่นพญานาค พร้อมระบายยาวเรื่องราวในอดีตที่รังแกน้องตนเองอย่างยาวเหยียด

หลังจากนั้นพอมีข่าวออกไปชาวเน็ตก็วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างร้อนแรง ก่อนที่หนุ่มจะออกมาตอกกลับฟ้าว์เฟี้ยวเป็นข้อๆอย่างชัดเจน พร้อมท้าว่าให้ออกมาโชว์ลอตเตอรี่ก่อน 7 งวด ถ้าถูกจริงจะขึ้นไปกราบพญานาคเลย ซึ่งฟีดแบ็กก็หันไปพุ่งใส่หนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวทันทีเพราะหลายคนก็ท้าให้เจ้าตัวแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยว ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วหลังดราม่าดังกล่าวร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวได้ออกมาอัพเดทรูปของโปรไฟล์ตัวเองในติ๊กต๊อก แอพพลิเคชั่นดัง ซึ่งหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวเขียนข้อความว่า
“ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอบคุณทุกคนนะครับ กับ คอมเม้นท์ 900 กว่าคอมเมนท์ ที่อ่านแล้วน่ารักมากๆ คนกดไลค์ 6 หมื่นกว่าไลค์ และยอดวิว 1 ล้าน 2 แสน วิว กับคลิปล่าสุดในติ๊กตอก ^,^ #คาถา #คาถาchallengeพอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ถึงหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวอย่างดุเดือด

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @foawfeaw 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น