อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'กานต์'สงสาร'แอมมี่'หลังถูกจับ วอนยังเด็กให้อภัยหน่อย

"กานต์-วิภากร"สงสาร"แอมมี่"หลังถูกจับส่งตัวไปเรือนจำ ยอมรับผิดเต็มประตู แต่เขายังเด็กให้อภัยกันหน่อย ผ่อนหนักให้เป็นเบา ยังไงก็คนไทยด้วยกัน พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 15.59 น.


ทำเอาชาวเน็ตสนใจกันอย่างมากทันที สำหรับกรณีของนักร้องและนักดนตรีคนดัง แอมมี่ The Bottom Blues ที่เพิ่งถูกตำรวจจับกุมตัวจนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศและกลายเป็นกระแสที่สังคมพูดถึงอย่างกว้างขวาง ล่าสุดสาว กานต์-วิภากร ในฐานะคนเสพข่าวเลยขอออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้บ้าง

โดยสาวกานต์ลงรูปข่าวของหนุ่มแอมมี่ พร้อมข้อความว่า
“ความรู้สึกที่ช่วยพวกพ้องตัวเองไม่ได้ มันจะละอายใจมากๆ สำหรับคนที่มีจิตใจห่วงและรักพวกพ้องซึ่งเราก็เป็นแบบนี้เป๊ะเลยเข้าใจ แต่คนที่ไม่ได้คิดสนใจใคร เอาตัวเองรอดพอ อันนี้เข้าข่ายเห็นแก่ตัว ไม่ใช่ลูก ผช. แต่ข้อหาหนัก 3 ข้อหาก็ต้องยอมรับว่าผิดเต็มประตู แต่มันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ต้องทำในสิ่งที่ไม่เหมาะ ถ้ายังไง อภัยให้สักหน่อยนะคะ ผ่อนหนักผ่อนเบากันบ้างนะคะ ยังไงก็คนไทยด้วยกัน อาจมีอะไรก็ได้ที่ทำให้ต้องทำผิดแบบนี้ อันนี้ เราก็ไม่อาจทราบได้

ที่โพสต์ไปก็ไม่รู้เรื่องไรมาก่อนนักหรอก แค่โพสต์ตามความรู้สึกที่ได้เห็นข่าวเพิ่งเห็น ไม่ได้ตามเลย ตื้นลึกหนาบาง เราไม่รู้ แค่คนเสพข่าวแล้วแสดงความรู้สึกเท่านั้นจริงๆคะ
น้องเค้าอาจยังเด็ก เกิดเพราะความไม่ยั้งคิด ก็แล้วแต่ ความคิดใครความคิดมัน สงสารเค้าเฉยๆ”พอสาวกานต์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมวิจารณ์เรื่องของหนุ่มแอมมี่มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @wiphakorn15
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    46%
  • ไม่เห็นด้วย
    54%

ความคิดเห็น