อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ลามทุ่ง!'ฟ้าว์เฟี้ยว' เจอแฉนอกใจเมียหิ้วพริตตี้ขึ้นคอนโด

ฟ้าว์เฟี้ยว เจองานเข้าแล้วหลังชาวเน็ตรุมแฉนอกใจลูกเมีย พาพริตตี้ขึ้นคอนโด งานนี้ท่าทางจะยาว พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 18.17 น.


ดราม่าพุ่งใส่ไม่มีหยุดแล้วสำหรับหนุ่ม ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชายของสาว อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้ ที่เปิดปมดราม่ากับพิธีกรและนักแสดงคนดัง หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา ในเรื่องของความเชื่อเรื่องพญานาค จนลามมาถึงเรื่องราวในอดีตที่หนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวเล่าว่าหนุ่มรังแกน้องเธอ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวในรูปที่ตนลงขอบคุณกำลังใจและโปรโมตช่องทางติ๊กต๊อกของตนเอง ซึ่งในรูปดังกล่าวก็มีคนมาคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวอย่างร้อนแรง แต่มีชาวเน็ตคนหนึ่งเปิดปมว่า
“ขอบคุณทำไมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอบคุณพี่หนุ่มโน้นที่ทำให้ดาราตกอับอย่างเองมาเป็นกระแส ละอีกอย่างที่คนเข้ามาติ๊กต๊อก 900 คอมเมนต์ ส่วนมากเขาเข้ามาด่าเองทั้งนั้น” ก่อนจะมีคนมาแฉเพิ่มเติมว่า “ดาราที่ไม่ได้เป็นดาราเพราะไม่มีใครรู้จัก เเต่รู้ว่าเเต่งงานมีเมียมีลูก 2 เเต่ปิดไว้เพราะกลัวเรตติ้งตกและจะหลอกฟันผู้หญิง” และ “ทำไมต้องไปด่าลูกพี่หนุ่มด้วย ตัวเองก็ลูก 2เเละมีเมียเเล้วเเต่ยังนอกใจลูกเมียพาพริตตี้ต่ำๆ ไปขึ้นคอนโดอยู่ไม่ใช่หรอ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตมาสอบถามและวิจารณ์พฤติกรรมของหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวอย่างมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @foawfeaw

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น