อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'เฟี้ยวฟ้าว์'เลี่ยงคำท้า'กรรชัย' เปิดใจเคลียร์ดราม่าแทนพี่

เปิดใจครั้งแรก "อิมอิม-เฟี้ยว์ฟ้าว" เคลียร์ดราม่าเดือด "พี่ชาย VS หนุ่ม กรรชัย - มดดำ" ปมลบหลู่พญานาค ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18.45 น.


หลังจากเกิดประเด็นดราม่าเพราะรูปที่สาว อิมอิม-เฟี้ยว์ฟ้าว์ โพสต์ที่คิดว่าคล้ายกับเป็นพญานาคแล้ว หนุ่ม-กรรชัย เอามาเล่าในรายการดังบอกว่าคล้ายหัวหมู จนทำให้พี่ชายของสาวอิมอย่างหนุ่ม ฟ้าว์เฟี้ยว ไม่พอใจโพสต์เตือนพี่หนุ่ม จนพี่หนุ่มต้องออกมาโต้ตอบ งานนี้สาวอิมในฐานะคนกลางได้มาเผยทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW แบบละเอียดทันที

อิมอิม เผยว่า
“ไม่คิดว่าประเด็นจะใหญ่โตแบบนี้ แต่อาจเป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มั้งคะ เพราะตอนนี้อิมกำลังสร้างถ้ำพญานาค อิมกลับมาจากเชียงใหม่เพราะรายการนี้เลย เดี๋ยวมันจะบานปลาย หนูคิดว่าเป็นอะไรแบบนี้ก็ดีจะได้รู้ว่าความรักของแต่ละคนมันเป็นยังไงคือข่าวที่ออกมาทั้งพี่ชายแท้ๆอิม ทั้งพี่มดดำ พี่หนุ่ม ทั้ง 3 คนเป็นพี่ชายอิมทั้งนั้น พี่ชายอิมเป็นคนดูแลให้ข้าวให้น้ำส่งอิมเรียนหนังสือทุกเวลาเขาอยู่เคียงข้างหนูจริงๆ หนูเลยเข้าใจถึงอารมณ์โมเมนต์พี่ชายหนู เขาเป็นคนโผงผาง แต่จริงๆแล้วเขาไม่ได้คิดอะไร เหมือนพี่ชายปกติทั่วไปที่อยากจะปกป้องน้อง ส่วนพี่หนุ่มพี่มดดำหนูทำงานในวงการบันเทิงมา 20 ปี ทำไมหนูจะไม่รู้ว่าพี่ทั้งสองรักหนู หนูเป็นคนตรงกลางหนูรู้เลยว่าทั้งพี่หนุ่มพี่มดดำไม่ได้คิดอะไรกับหนูหรอก เรื่องโชว์ลอตเตอรี่ อิมเข้าใจทั้งสามคน นี่ก็พี่ชายที่เลี้ยงหนูมา นี่ก็พี่ชายในวงการที่โอบอ้อมอารีหนูเสมอมา หนูรู้ทั้งสามคนรักหนู จริงๆแล้วหนูคือต้นเหตุไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก ทุกคนล้วนแล้วแต่รักอิมทั้งสิ้น คนเรารักมันมีหลายคาแรกเตอร์แตกต่างกันไป บางคนรักชอบดุ บางคนรักชอบบ่น บางคนรักชอบด่า บางคนรักไม่พูดเลยแสดงออกไม่เป็น ทั้งสามคนทำเพราะรักหนูทั้งสิ้น ไม่มีใครคิดร้ายไม่มีใครปองร้าย ทั้งสามคนเอ็นดูหนูทั้งสิ้น”“ที่ร้องไห้เพราะรู้สึกว่าทำไมหนูเป็นต้นเหตุ หนูทุกอย่างเพื่อมนุษย์ทุกคน สิ่งที่หนูได้มาก็เพื่อมนุษย์ทุกคนเลย หนูศรัทธาพี่หนุ่มยังไง ศรัทธาพี่มดดำยังไง ศรัทธาพี่ชายอิมยังไงหนูทำทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะฉะนั้นหนูรู้ว่าทุกคนรักหนู เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเล็กๆ มากถ้าถอยหลังมาดู เรื่องนี้หนูต้องกราบขอโทษพี่เบลล์(ฟ้าว์เฟี้ยว)ด้วยซ้ำที่ทำให้เป็นห่วงน้อง ที่พี่เบลล์รักหนูมากมาย อารมณ์คนเป็นพี่ชายก็จะรู้ประมาณยังไง หนูเข้าใจพี่เบลล์กราบขอโทษและขอบคุณทุกอย่างที่ปกป้องหนูมา ส่วนพี่หนุ่มหนูก็ต้องขอโทษ และกราบขอบคุณพี่จริงๆ ที่หวังดีกับหนูเสมอมา เรื่องที่ไปออกรายการกับพี่หนุ่มอิมรู้เรื่องทุกอย่างสิคะ ทำไมหนูจะไม่รู้เรื่อง หนูก็ไปพูดจากับเค้าเหมือนกัน อันนี้เป็นเรื่องในอดีตแล้ว และหนูไม่อยากพูดเรื่องในอดีต พี่เบลล์เขาเห็นทุกอย่างค่ะ เขาเลยสงสารน้อง เราจะบังคับให้คนๆ หนึ่งเข้าใจเราทุกอย่างเป็นไปไม่ได้ ความเป็นพี่ชายหนูไม่ได้มีคุณพ่อคุณแม่ หนูมีเพียงพี่ชาย เราต่อสู้กันมาพี่หนูเลยอยู่เคียงข้างหนูเสมอ จะให้หนูพูดเรื่องในอดีตประโยชน์คืออะไร มันผ่านมาแล้วหนูไม่อยากพูดถึงเขาแล้ว หนูพูดให้พี่เบลล์ฟังแล้วยังไงแล้วเขาก็ยังเอ็นดูน้อง มันแล้วแต่ความคิดของเขาหนูไม่สามารถให้คนๆ หนึ่งคิดตามหนูได้”


อิมอิม เล่าต่อว่า “เรื่องบางเรื่องหนูกับพี่หนุ่มรู้กัน เรื่องบางเรื่องพูดไปก็ไม่ได้ประโยชน์ เพราะหนูไม่ได้อยากยุ่งกับเขาคนนั้นอีกแล้ว แต่เรื่องมองพญานาคต่างออกไป รู้สึกปกติมากๆเลยคะ คนเราดูรูปเหมือนเหรียญ 2 ด้าน มองผ่านๆแล้วตีเรื่องราวแต่ไม่ได้ดูลึกๆ ในรูปมันเกิดจากว่าแฟนคลับส่งมาให้หนูละหนูเอาลงโซเชียลในพื้นที่ส่วนตัวของหนู แล้วหนูก็บอกว่าดีเลยเดี๋ยวจะลงไปไหว้ที่ถ้ำพญานาคก็เป็นข่าวขึ้นมาโดยที่ไม่มีใครอ่านข้อความหนูเลย หนูไม่ได้พูดว่าเป็นหัวพญานาค หนูบอกว่าแฟนคลับส่งมาดูแล้วเหมือนเป็นเศียรพญานาค หนูก็ดีจังเลยเดี๋ยวลงไปไหว้ เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องพี่หนุ่มจะบอกว่าเป็นหัวหมูมันก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน ด้วยความศรัทธาของหนูไม่ว่าสิ่งมดอยู่ที่หนูกำลังสร้าง ด้วยความศรัทธาหนูก็คิดว่าสิ่งนั้นคือพญานาค เพราะก่อนที่หนูจะสร้างถ้ำขึ้นมาหนูสร้างเสาเอก เสาโททำพิธีกรรมทางศาสนา แล้วก็มีงูไปเลื้อยพันเสาเอกเสาโทซึ่งเราไม่สามารถก่อสร้างได้เลย ชาวบ้านวิ่งหนีออกมาหมดเลย มีรายการนึงเข้าไปถ่ายโดยที่ไม่ติดต่อหนู เขาถามชาวบ้านหนีออกมาทำไม ชาวบ้านบอกว่าเขาสร้างไม่ได้ เพราะว่าตรงเศียรมีงูพันรอบเสา ส่วนตรงหัวเสามีงูขดอยู่ไม่ให้สร้าง เราเลยต้องทำพิธีหลังจากนั้นงูเลื้อยออกสร้างได้ ตัวหนูเองเลยเชื่อ”

“เรื่องพี่หนุ่มแนะนำให้โพสต์ลอตเตอรี่ก่อน เวลาอิมไลฟ์สดปีที่แล้วก็เป็นข่าวมาแล้ว หนูโดนครหาไปกวาดซื้อลอตเตอรี่ หนูไปที่ถ้ำที่หนูกำลังสร้างไปร้องไห้บอกมีคนโจมตีกลั่นแกล้ง ของหนูคือถ้าหนูถูกลอตเตอรี่หนูจะนำเงินทุกบาททุกสตางค์มาถวายสร้างท่าน สิ่งเหล่านั้นเลยเกิดปาฏิหาริย์กับชีวิตหนูเวลานั้นสลากกินแบ่งรัฐบาลยังประกาศไม่หมด หนูไลฟ์สดคนเฮกันสนั่น ทำให้หนูพ้นข้อครหาแล้วสื่ออาจจะเอาไปลงช้า ทำให้เวลาหนูไลฟ์สดคนก็แบบเห็นมั้ยทีหลังอีกแล้วๆ ซึ่งหนูไลฟ์บ่อยมากๆ แล้วสลากยังออกไม่หมดหนูไลฟ์สดแล้ว แล้วจะเอาเวลาไปซื้อคะ คนที่ร่วมอนุโมทนากับอิมไม่เคยเป็นข่าว หนูไม่แคร์คนที่ครหาเลยหนูเลือกฝั่งที่อนุโมทนาบุญกับหนูคะ โชว์ก่อนเพื่อเอาชนะหรอ ชนะแล้วได้อะไรแพ้แล้วได้อะไร หนูไม่ได้อวดว่าเก่ง ที่หนูเอามาโชว์เอาบอกคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีอยู่จริงๆ ถามว่ารับคำท้าไหมโพสต์ก่อน 7 วันคือ เราต้องเป็นตัวเรา เราไม่สามารถบังคับให้ใครคิดแบบไหนได้เลย”“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหนูเพิ่งลงมา ถ้าพี่หนุ่มพี่มดดำจะติดต่อหนูได้เลย หนูยังรักพี่ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และศรัทธาพี่เสมอ เพราะหนูรู้ว่าพี่โคตรดีกับหนู จริงๆหนูคงเป็นผู้หญิงที่พิเศษสุดเลยมีผู้ชายทั้งสามคนรักหนู เขาไม่รักหนูเขาคงไม่พูดถึงหนูหรอก หนูถึงบอกว่าขอบคุณ หนูรักพี่จริงๆ หนูไม่ใช่ไม่เหนื่อย ผู้หญิงตัวเล็กที่กำลังทำความดี พยายามประพฤติดี อย่าให้ความพยายามตรงนี้ของหนูมันหายไปเลย พี่ชายหนูเขาก็รักหนู หนูก็รักพี่หนุ่มพี่มดดำ หนูถึงบอกว่าเราต้องใจเย็นขึ้น มันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่าแคร์คำครหา อย่าไปแคร์คนที่เขาไม่รักเรา สิ่งที่หนูน้ำตาไหลออกมาตรงนี้เพราะหนูแคร์พี่ เพราะพี่รักหนู ถ้าหนูไม่แคร์พี่รายการไหนก็ไม่สามารถเอาหนูออกมาได้เลย หนูกลัวพี่คิดมาก เพราะหนูแคร์พี่ทั้ง 3 คนหนูรักพี่ทั้ง 3 คน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น