อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ทุกข์บ้างเป็นปกติ'แพร'เมีย'จอห์น-วิญญู' โพสต์ดราม่าเตือนตัวเอง

แพร อดีตภรรยาของ จอห์น-วิญญู โพสต์ดราม่าเตือนตัวเอง ทุกวันนี้การมีทุกข์ก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18.40 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวภายในครอบครัวของหนุ่ม จอห์น-วิญญู ที่อดีตภรรยาสาว แพร-ชุติมา ออกมาอัพเดทเรื่องราวในมุมของตนเองว่าต้องการมูฟออนและอย่าทำร้ายกันเลย จนหลายคนกลับมาโฟกัสที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนอีกครั้ง

ล่าสุดสาวแพรได้ลงรูปตัวเองในลุคเซ็กซี่ พร้อมข้อความว่า “ต้องเตือนตัวเองเสมอว่าโชคดีแค่ไหนแล้ว มีลูกน่ารัก รักแม่มาก มีคนดีๆเข้ามา มีงานให้ทำ มีญาติพี่น้องเพื่อนมิตรสหาย ลูกน้อง ลูกค้าดีๆ มีคนให้กำลังใจ มีเวลาเที่ยวและมีร่างกายดีๆ ได้ดำน้ำ ได้ปั่นจักรยาน ได้ไปถ่ายรูปที่สวยๆเพียบเลย ได้ร้องเพลง ได้เล่นเกม ได้หาของกินอร่อยๆ ได้สังสรรค์กับเพื่อนบ้าง อยากได้อะไรก็พอจะซื้อเองได้ มีนั่นนี่ไม่มีหนี้สิน เลี้ยงลูกเองได้ ดูแลตัวเองและคนอื่นๆได้อีกแค่นี้ก็ดีมากเท่าไหร่แล้ว #ทำไมเวลาดาวน์ถึงคิดไม่ได้แบบนี้  ทุกข์บ้างก็ตกกะปิมนุษย์เรานี่เนอะ #แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ไม่ต้องแคร์สัญญาใครที่เคยให้ไว้ ลูกแม่สตรองมาก #ครอบครัวไม่อบอุ่นพ่อแม่แยกทางก็เป็นคนมีคุณภาพได้ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจทุกคอมเมนต์เลยนะคะ ขอบคุณ @dreamharich ที่เข้ามาคอยดึงเรานะ”

พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาสอบถามและให้กำลังใจแบบรัวๆขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @imsoparis 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น