อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

ใครงงมาตรงนี้! ม้วนเดียวจบมหากาพย์ดราม่า'จั๊กจั่น'

สรุปมหากาพย์ดราม่าตั้งแต่ต้นจนจบ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" กับแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา" ถูกโยงปมดาราสาวแฟนมีโลกสองใบและวิวาห์ใกล้ล่ม กลายเป็นอดีตผู้จัดการออกมาแฉ พัวพันอีรุงตุงนัง เสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 เวลา 15.40 น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวฮอตร้อนแรงของวงการบันเทิงไทย ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจและจับตามองกันเป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านนี้ สำหรับมหากาพย์ดราม่าของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่กำลังจะแต่งงานกับ “เค วัฒนา” แฟนหนุ่มที่คบกันมา 3 ปี ซึ่งเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ "สุพรีมทีม" ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอนโดฯ หรูกลางกรุง เจ้าของรีสอร์ท และธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง

ซึ่งต่อมาทั้งคู่ถูกโยงข่าวเป็นดาราสาวแฟนมีโลกสองใบและวิวาห์ใกล้ล่ม งานนี้แม้ทั้งสองคนจะตอบกลับไปว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็มีปมและประเด็นออกมาอีกหลายอย่าง จนบทสรุปสุดท้ายเหตุการณ์เกิดขึ้นจาก “อาบี” ผู้จัดการของสาว “จั๊กจั่น” ได้ออกมายอมรับผิด ว่าตนเองเป็นคนปล่อยข่าวลือทั้งหมดนั้น วันนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ขอยกสรุปมหากาพย์เรื่องราวในครั้งนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ

หากย้อนไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ใกล้ช่วงงานแต่ของจั๊กจั่นและเค “อาบี” ผู้จัดส่วนตัวของจั๊กจั่น ออกมาบอกว่าเคมีโลก 2 ใบ แต่จั่นเห็นหลักฐานไม่น่าเชื่อถือ จึงเดินหน้าเรื่องงานแต่งต่อ สำหรับอาบี เป็นอดีตผู้จัดการที่ดูแลจั๊กจั่นมานาน 15 ปี และเป็นคนเดียวที่ไม่ยินดีตอนจั๊กจั่นเริ่มคบกับเค เคยพูดให้จั๊กจั่นเลื่อนงานแต่งมาแล้ว 4 ครั้งตอนจั๊กจั่นกำลังถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่ที่เกาะเสม็ด มีข่าวกอซซิปว่า ดาราสาวกลัวเสียหน้า ยอมเป็นโลกใบที่ 2 ทั้งที่ผู้ชายมีเมียอยู่แล้ว ผู้ชายรักเมียมาก แต่แต่งกับดาราเพราะดารามีเงินเก็บหลายสิบล้าน ซึ่งทำให้หลายคนพุ่งเป้ามาที่จั๊กจั่น เคเลยออกมายืนยันว่ามีจั๊กจั่นเป็นโลกใบเดียว ยอมรับว่าเคยแต่งงานเมื่อ 12 ปีที่แล้ว แต่หย่ามา 10 ปีแล้ว และจั๊กจั่นรู้ตั้งแต่แรก

- 'พชร์' นำทีมแฉ 'ดาราสาว' น่าสงสาร ยอมตกเป็น 'โลกใบที่ 2'

จั๊กจั่นเชื่อว่าอาบีเป็นคนปล่อยข่าว แต่อาบีปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ แค่มาเตือนจั่นเพราะหวังดีเท่านั้น และอะไรที่ซ่อนไว้มันซ่อนได้ไม่นาน หลังจากนั้นข่าวถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ และพีคขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ผู้หญิงโลกใบที่สองชื่อ “ตาล” เป็นอดีตแอร์โฮสเตส แต่ไม่ยอมออกมาแสดงตัว ตาลขู่จะใส่ชุดดำมางานแต่ง จะขับรถชนจั๊กจั่น จะจ้างคนเอาน้ำกรดมาสาดหน้า

เครักตาลมาก แต่พ่อเคบอกว่าถ้าแต่งกับจั๊กจั่นจะยกที่ดินและเงินสดให้ เคเลยไปขอตาลหยุดความสัมพันธ์ไว้ก่อน พอได้สมบัติจากพ่อค่อยมาคบกันต่อ นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกว่า เคโอนเงินให้ตาล 29 ล้าน เพื่อไม่ให้มายุ่งกับจั๊กจั่น เคทำธุรกิจสีเทาและมีความเกี่ยวพันกับ “โป้ อานนท์”ต่อมามีคนส่งคลิปเสียงให้สื่อ คลิปนี้ทำให้จั๊กจั่นหมดความอดทน ยอมมาออกรายการโหนกระแสของ “หนุ่ม กรรชัย” โดยจั๊กจั่นบอกว่าในคลิปเป็นเสียงผู้หญิง 2 คนคุยกัน คนหนึ่งคืออาบี อีกคนอ้างว่าเป็นแม่ตาล โดยอาบีคอยถามชี้นำ เช่น เขาคบกันมานานแล้วและจะไม่ทนอีกแล้วใช่มั้ย ซึ่งหลังจากนั้นจั๊กจั่นบอกกำลังให้ทนายรวบรวมหลักฐาน คนที่ให้ความร่วมมือจนเกิดคลิปเสียงนี้ขึ้น ไม่ว่าทางใดก็ตาม จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมฝากถึงตาลว่า ถ้ามีตัวตนจริงให้ออกมา และขอเรียนเชิญไปงานแต่งด้วย แต่ถ้ามาแล้วไม่ใช่เรื่องจริง จะดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด

- มีตัวตนก็มา 'จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ' ท้า 'ตาล' ร่วมงานแต่งจั๊กจั่นบอกอีกว่า คนที่เดือดร้อนคือตาล ตาลควรเป็นคนที่ออกมา ไม่ใช่บุคคลที่สามที่ไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรด้วย มาออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดี แล้วจั๊กจั่นยังให้ หนุ่ม กรรชัย ช่วยตรวจสอบข่าวลือที่เคโอนเงินให้ตาล 29 ล้าน และเคมีสายสัมพันธ์กับเสี่ยโป้ ซึ่งหนุ่มบอกว่าไปเช็กมาแล้วไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งนี้จั๊กจั่นยืนยันว่าเธอมั่นใจในตัวว่าที่เจ้าบ่าว เธอจะปกป้องครอบครัวในอนาคต และจะไม่เลื่อนงานแต่งแน่นอน

- 'จั๊กจั่น' ตอบแล้วปมข่าวลือ ดาราสาวยอมตกเป็นโลกใบที่ 2 เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ ดราม่ากลับระอุขึ้นมาอีกเมื่อ “นก อุษณีย์” เพื่อนสนิททั้งกับจั่นและซี โพสต์สนับสนุนอาบีว่า ตอนนี้จั๊กจั่นไม่เชื่อเพราะรายล้อมไปด้วยคนเลวและคนโง่ แต่ถ้าวันไหนความจริงเปิดเผย คนที่รักและหวังดียังอยู่ตรงนี้ นอกจากนั้นนกยังเอาแชตไลน์ที่อ้างว่าเป็นของตาลมาโพสต์ในสตอรี่ แชตมี 6 หน้า มีหน้าหนึ่งที่ตาลพูดถึงเคว่าอยู่กับจั๊กจั่น เพราะทำหน้าที่ลูกกตัญญู และคอยให้เงินตาลใช้ โดยตาลเรียกจั่นว่า “เฉิ่ม”

- 'นก-อุษณีย์' แฉแชต 'ตาล' ลอยๆ ไม่มีตัวตนก่อนลบทิ้งพอนกโพสต์ทัวร์ก็ลง เพราะคนมองว่านี่ไม่ใช่การกระทำของคนรักเพื่อน แต่มันคือการทำร้ายเพื่อนมากกว่า ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย” ก็บอกว่าไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่นกทำ ถ้ามันไม่จริงเท่ากับการทำลายชีวิตเพื่อน เราเตือนเพื่อนแค่ครั้งเดียวพอ ถ้าเขาไม่ฟังเรามีหน้าที่แค่ซัพพอร์ตเขา หนุ่มยังพูดถึงอาบีว่า ปล่อยให้จั๊กจั่นได้ไปแต่งงานเถอะ ครั้งหนึ่งในชีวิตจั๊กจั่นก็เคยพบเจอเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว วันนี้จะมาทำลายชีวิตเขาอีกหรือ ถ้าสุดท้ายเขาไปไม่ถึงฝั่ง เราก็แค่โดดน้ำลงไปช่วยเขาเท่านั้นเอง

- 'หนุ่ม' เตือนทำลายชีวิตเพื่อน ปล่อยแชตดราม่า 'จั๊กจั่น'ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ได้เอาภาพของผู้หญิงคนหนึ่งไปเปิดในรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” บอกว่าเป็นภาพที่อาบีส่งมาให้ โดยอาบีบอกว่ามีคนส่งมาให้อีกที คาดว่าเป็นภาพของตาล ทำให้นักสืบโซเชียลต่างพากันทำงานอย่างรวดเร็ว จนพบว่านี่เป็นภาพของนักร้องลูกทุ่ง “อั้ม นันทิยา” พอเห็นข่าวอั้มก็ออกมายืนยันว่าเป็นรูปของเธอ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับเรื่องนี้ ในขณะที่ “ตู่ ปิยวดี” ทายาทตระกูลมาลีนนท์ และผู้จัดละครช่อง 3 โพสต์ภาพยืนยันว่า สามีของเธอรู้จักเคมาตั้งแต่ ป.1 ส่วนเธอรู้จักเคเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ขอยืนยันว่าเขามีโลกใบเดียว

- งงเลย! 'อั้ม-นันทิยา' ถูกแชร์รูป อ้างเป็น 'ตาล' ในข่าว 'จั๊กจั่น'ด้าน “ทนายนิด้า” ออกมาโพสต์ว่า มีผู้จัดการดาราคนหนึ่งไปแอบอ้างว่าโลกใบที่ 1 ติดต่อมาเพื่อจะฟ้องดารา ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ส่วน “เต๋า ทีวีพูล” ก็โพสต์ว่าผู้จัดการดาราแอบอ้างว่าตนมีข้อมูลของอดีตภรรยาฝ่ายชาย ซึ่งตนไม่รู้เรื่อง ถ้าเจอจะเข้าไปถามกับตัว ซึ่งอีกประเด็นที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ คือการที่ “บุ๋ม ปนัดดา” เคยบอกว่ารู้ชื่อ-สกุลของโลกใบที่ 1 มีรูปถ่าย รู้จักญาติผู้ใหญ่ และต่อมาบอกว่าไม่ใช่หน้าที่ของตนที่จะออกมาพูดว่าเขาเป็นใคร จะไม่แฉและขอทำข่าวอย่างมีจรรยาบรรณ

- 'เต๋า ทีวีพูล' สวนอดีต ผจก.จั๊กจั่น หยุดแอบอ้างมีข้อมูลเด็ดหลายคนตั้งคำถามว่า ที่ผ่านมาบุ๋มรณรงค์เรื่องผู้หญิงแต่พฤติกรรมย้อนแย้ง หากตาลมีตัวตนจริงอย่างที่บุ๋มว่า ทั้งตาลและจั๊กจั่นก็คือเหยื่อ คนยังมองว่าบุ๋มมักพูดว่ารักและเป็นห่วงจั๊กจั่น แต่กลับนำเสนอข่าวแบบขยี้และทิ้งบอมบ์ หลังจากนั้น คุณปุ๊กหรือ “คุณปุก” เป็นคนดังโลกโซเชียล หลายคนอาจรู้จักเธอจากการเห็นเธอเป็น Top comment ตามเพจต่าง ๆ โดยคุณปุ๊ก ได้ยื่นคำขาดให้อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ขอโทษจั๊กจั่นภายใน 24 ชม. ไม่อย่างนั้นจะเปิดห้องแฉในคลับเฮาส์

- ไม่แฉนะกลัวโดนฟ้อง 'บุ๋ม' รับรู้เรื่องโลกใบแรกของข่าวลือแฟน 'จั๊กจั่น'

คุณปุ๊กบอกว่าเธอเตือนอาบีมาตั้งแต่ 15 ก.พ. แล้วว่าให้หยุด แต่อาบีไม่ฟัง ตอนนี้ดารา ทนาย นักข่าว เขาคุยกันหมดแล้ว อาบีต้องรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง คุณปุ๊กบอกว่าที่ออกมาปกป้องจั๊กจั่น เพราะจากที่เคยเจอกัน พบว่าจั๊กจั่นเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา น่ารัก และนี่ควรเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะได้มีความสุข ไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้ เมื่อไม่มีความเคลื่อนไหวจากอาบี คุณปุ๊กจึงเปิดห้องในคลับเฮาส์ขึ้นชื่อ “อีนี่มันแซ่บ : โลกสองใบ” มี บุ๋ม ปนัดดา กับ หนุ่ม กรรชัย มาร่วมแจม เปิดได้ไม่กี่นาทีห้องก็เต็ม (8 พันคน)ในการสนทนาภายในคลับเฮาส์ หนุ่ม กรรชัย ประเมินว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมีความเป็นไปได้ 3 ทาง คือ ทางแรก อาจจะมีคนปั่นอาบี เพราะอาบีบอกว่ามีคนส่งคลิป ส่งภาพต่างๆ มาให้ตลอด เช่น ภาพผู้หญิงกำลังเผาดอกกุหลาบ หรือโทรฯ บอกว่าตอนนี้เคอยู่กับตาล เป็นต้น ทางที่ 2 อาบีแต่งเรื่องขึ้นมาเอง อาจด้วยความรักความเป็นห่วงในทางที่ผิด หรืออาจด้วยความรู้สึกเชิงชู้สาวอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกต และ ทางที่ 3 ตาลมีตัวตนจริง แต่สำหรับเขาซึ่งได้ตรวจสอบข่าวนี้ในหลายทาง ๆ แล้ว เขาเชื่อว่าตาลไม่มีตัวตนจริง มีแต่ตาลทิพย์จากเมืองทิพย์

- คนแต่งงานน่าจะมีความสุขสิ! 'จั๊กจั่น' ตอบเสียงสั่นเมื่อ 'หนุ่ม' โทรฯถาม

บุ๋มเล่าว่า มีคนเอาข้อความที่อาบีส่งหา “หนิง ปณิตา” มาอ่าน ซึ่งอาบีเขียนทำนองว่าจะเขียนเรื่องราวทิ้งไว้ทั้งหมด วันหนึ่งเมื่อตนไม่อยู่แล้วความจริงจะเปิดเผย บุ๋มแสดงความกังวลว่าหากไปกดดันอาบีมากเกินไปจนคิดสั้นใครจะรับผิดชอบ คุณปุ๊กสวนว่าแล้วทำไมไม่ห่วงว่าจั๊กจั่นจะคิดสั้นบ้าง เวลาอันสวยงามของจั๊กจั่นที่หายไป ใครจะรับผิดชอบคุณปุ๊กถามบุ๋มว่า ยอมรับได้หรือยังว่าตัวเองโดนแกง บุ๋มบอกว่ายอมรับ แต่นักข่าวก็โดนแกงกันหมด ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือไม่จริง คุณปุ๊กบอกว่าถ้าไม่รู้ว่าจริงมั้ยก็ไม่ควรนำเสนอ จากนั้นบุ๋มขอโทษจั๊กจั่นที่ทำให้คนเข้าใจผิด เธอยังรักจั่นมากเหมือนเดิม และอยากให้มองอีกแง่ว่ามันคือการนำเสนอข่าว ซึ่งเธอทำตามหน้าที่แค่ช่วงแรก แต่หลังจั่นให้สัมภาษณ์ เธอก็ไม่แตะข่าวนี้อีกเพราะรู้สึกว่าไม่ถูกต้อง

ต่อมาบุ๋มได้โพสต์ขอโทษจั๊กจั่น โดยบอกว่าตนหลงเชื่ออาบี เพราะนึกไม่ถึงว่าจะมีคนทำอย่างนี้ และหลักฐานต่าง ๆ ที่อาบีส่งให้ก็มีทั้งรูปถ่าย ใบจดทะเบียนรถ คลิปเสียง สัญญาว่าต่อไปจะนำเสนอข่าวอย่างระมัดระวัง และฝากถึงอาบีว่าอย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ให้ออกมาขอโทษจั๊กจั่นเสีย

- 'บุ๋ม' โพสต์ขอโทษ 'จั๊กจั่น' ย้ำถึงอดีต ผจก.อย่าหนีความผิดทางด้าน “ทนายนิด้า” เข้ามาแจมด้วย เนื่องจากอาบีเคยโทรฯ หาทนายนิด้าหลังเคขอจั๊กจั่นแต่งงานได้ไม่นาน อ้างว่ามีคนจะมาทำร้ายจั่น เมื่อทนายถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย อาบีบอกว่าเล่าให้ฟังเฉย ๆ ซึ่งทนายรู้สึกแปลก ๆ ตั้งแต่ตอนนั้น ต่อมาอาบีไปแอบอ้างว่าตาลติดต่อทนายนิด้าเพื่อฟ้องจั๊กจั่นแล้ว ซึ่งทนายบอกว่าไม่เป็นความจริง และเธอก็ไม่เชื่อว่าตาลมีตัวตนจริง อย่างไรก็ตาม อาบีปฏิเสธว่าไม่เคยโทรฯ หาทนายนิด้า ทนายจึงบอกว่าเดี๋ยวจะไปขอข้อมูลการใช้โทรศัพท์แล้วเอามาโพสต์โชว์

- 'ทนายนิด้า' ฟาดกลับ 'ผจก.ดารา' แอบอ้างชื่อไปใช้หลายรอบซึ่งสุดท้ายเรื่องราวใกล้มาถึงข้อสรุปแล้วหลังมีการเปิดหลักฐานต่างๆ และมีการโยงไปถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวของสาวจั๊กจั่นที่เป็นตัวละครหลักในเรื่องดราม่านี้ นั่นก็คืออาบี โดยในรายการดัง โหนกระแส ได้มีการพาตัว ตาลทิพย์ หรือ อั้ม-นันทิยา ที่ถูกอ้างว่าเป็นสาวตาลโลกใบแรกของหนุ่มเคมาเจอในรายการ ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงปมต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด

- 'จั๊กจั่น' เจอหน้า 'ตาลทิพย์' ย้ำเอาผิด ผจก.-ปล่อยข่าวปลอมอาบีได้ออกมาอัพเดทอินสตาแกรมของตนเองสารภาพเรื่องราวทั้งหมด ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง อาทิ “จั๊กจั่น, อั้ม, เค-วัฒนา” และ “นก-อุษณีย์” โดยยอมรับว่าเป็นความผิดของตนเองและทำไปเพราะห่วงมากเกินไป และต้องขอโทษจากใจจริง ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเดือดหนักมากและเข้าไปต่อว่าอาบีกันอย่างมากมาย

- ด่วน! 'อดีตผจก.จั๊กจั่น' โร่แจง ยอมรับผิด-ทำไปเพราะห่วงและสุดท้าย นก-อุษณีย์ ก็ได้ออกมาชี้แจ้งว่าได้โทรศัพท์ไปขอโทษจั๊กจั่นเป็นการส่วนตัวแล้ว พร้อมออกมายอมรับผิด และขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งบอกว่าเสียใจที่ทำให้จั๊กจั่นเป็นทุกข์ ไม่สบายใจ สิ่งที่ทำลงไปไม่ได้อยากพาดพิง หรือแซะเพื่อน แต่แค่หวังดี ไม่มีเจตนาอื่นใด..

- 'นก อุษณีย์'รับผิดปม'จักจั่น' ยันไม่ได้แซะแค่หวังดี!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 49