อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

ไขแล้ว!ดาราหลอกกินตับ โยง'ท็อป ณฐกร'เจ้าตัวโต้ปม

ท็อป-ณฐกร ถูกเปิดชื่อเป็นคนในข่าวดาราหนุ่มอ้างโสดหลอกฟันสาว แล้วบีบคอปางตาย ย้ำรู้จักสาวจริง แต่ไม่เคยบีบคอ ซึ่งสาวถ่ายคลิปและรูปตอนอยู่ด้วยกันไว้เยอะมาก อาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 14.10 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตอยากรู้หนักมาก หลังในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปภาพจากยูทูบในช่อง See True ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างว่าโดนดาราชายชื่อดัง มาขอคบหาเป็นแฟนอยู่ 2 ปี  โดยผู้ชายเซ็กซ์จัดไม่ใส่ถุงยาง มารู้ทีหลังว่าเจ้าตัวมีครอบครัวแล้ว ภายหลังเกิดมีปากเสียงกันเรื่องถ่ายรูปเล่น แล้วฝ่ายชายเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอจนเกือบตาย สุดท้ายต้องไปแจ้งความเอาผิด ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้หนักมากว่าดาราคนดังกล่าวคือใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
           
ความคืบหน้าล่าสุดในรายการ "เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์" วันนี้  (14 มี.ค.) ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ โดยผู้ประกาศข่าวคนดัง
ไก่-ภาษิต ได้เล่าว่า “ล่าสุดมีชื่อชัดเจนออกมาแล้วข่าวนี้กลายเป็นคุณ ท็อป-ณฐกร ที่ถูกกล่าวหา เบื้องต้นแหล่งข่าวยืนยันแบบนี้ว่าคนใกล้ชิดกับท็อปบอกว่า ท็อปไม่ได้มีโลกสองใบ ไม่ได้หลอกผู้หญิงคนนี้ศึกษากับผู้หญิงคนนี้คุยกันมาอยู่สองปี ตอนนั้นเลิกกับภรรยาไป แต่พอโควิดกลับมาคุยกับภรรยาและลูกจึงสานสัมพันธ์กันกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง กับผู้หญิงคนนี้ถอยห่างออกมาแล้ว คนที่ไปแจ้งความแล้วเขาก็มาขู่เรียกเงินแล้วเข้ามาด่า""ยืนยันว่าไม่เคยมีการทำร้ายร่างกาย วันที่เกิดเหตุที่ผู้หญิงคนนี้อ้าง ตื่นขึ้นมาเห็นโทรศัพท์ของผู้หญิงคนนี้เปิดอยู่แอบเข้าไปดูปรากฏว่าแอบถ่ายรูปและคลิปไว้เยอะมาก จึงกลายเป็นเรื่องแต่ไม่ได้บีบคอ แต่ยังไงเรื่องนี้เป็นคดีความอยู่ สน.โชคชัย”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @topzaru
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45