อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

'ก้อยนัตตี้ดรีม'รับทำพลาด ตัดต่อผิดจน'มิวนิษฐา'เกิดดราม่า

"ก้อย นัตตี้ ดรีม" เผยคลิปขอโทษ "มิว นิษฐา" หลังมาออกรายการทางยูทูบแต่กลับขึ้นข้อความคบหาไฮโซคนดังนานถึง 6 ปี จนชาวเน็ตจับผิดเกิดดราม่า รับตัดต่อผิด แถมสะเพร่าเองไม่ตรวจงานก่อนเผยแพร่ เสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 น.


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง หลัง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล และ ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล จากช่องยูทูบชื่อดัง "GoyNattyDream" ได้เชิญนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง "มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน" มาออกรายการ พร้อมเผยเรื่องราวความรักของเธอกับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

แต่คลิปดังกล่าวกลับเกิดเรื่องราวดราม่าอย่างร้อนแรงขึ้น เมื่อส่วนหนึ่งของรายการ ได้มีการถามว่า มิวและเซนต์คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว ซึ่งสาวมิวก็ตอบว่า 6 ปี จนกลายเป็นกระแสดราม่าว่าสาวมิวพูดไม่ตรงกัน ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. ก้อย นัทตี้ และดรีมได้แทคทีมกันออกมาถ่ายคลิปขอโทษต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "เกี่ยวกับเหตุการณ์ความเข้าใจผิดทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากคอนเทนต์ของช่องเรา ทำให้พี่มิวต้องเดือดร้อน และหลายๆ คนเข้าใจผิด ทางช่อง goynattydream ขอรับความผิดทั้งหมดไว้ เพราะทุกอย่างเกิดจากความผิดพลาดจากการทำงานที่ไม่รอบคอบของพวกเราเองค่ะ" รายละเอียดสามารถดูจากในคลิปได้เลยนะคะ (เราลงคลิปที่ตัดต่อ และไม่ตัดต่อไว้แล้วค่ะ) พวกเราขอโทษ พี่มิว พี่เซนต์ และครอบครัวอย่างจริงใจ หลังจากนี้เราจะตรวจสอบคลิปอย่างละเอียด รอบคอบให้มากที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกค่ะ...
 


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @GoyNattyDream Channel, @nattynantanat, @mewnittha

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21