อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

'ลูกเกด'ชี้คลาดเคลื่อน ตัวประกอบ'สงครามดอกไม้'ติดเชื้อ

"ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" ดารานางแบบสาวชื่อดัง โพสต์ไอจีแจงสื่อระบุ "นักแสดงสมทบ" มาทำงานที่กองถ่ายวันที่ 23 มี.ค. ก่อนจะพบปะเพื่อนผู้ติดเชื้อวันที่ 28 มี.ค. แต่เพื่อความปลอดภัยทางกองถ่ายได้ให้ทุกคนในกองไปตรวจเชื้อ และระงับการถ่ายไปก่อน อังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 08.28 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจาก เหล่าดารานักแสดงในกองถ่าย"สงครามดอกไม้"ออกมายืนยันผลตรวจว่าไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพบว่ามีบุคคลในกองถ่ายติดเชื้อ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในอินสตราแกรม@metinee ซึ่งเป็นของ "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" ดารานางแบบสาวชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความว่า สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวว่า นักแสดงสมทบหญิงที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 ในวันที่ 5 เม.ย.นั้น ได้มาร่วมเข้าฉากในกองถ่าย "สงครามดอกไม้" ซึ่งข้อมูลที่ออกไปมีความคลาดเคลื่อนหลายอย่าง ทางกองฯจึงขอชี้แจงในข้อเท็จจริงดังนี้ นักแสดงสมทบท่านนี้ได้มาทำงานที่กองฯในวันที่ 23 มี.ค. ทั้งนี้จากไทม์ไลน์ของน้องนั้น คือได้มีการพบปะเพื่อนผู้ที่ติดเชื้อ ในวันที่ 28 มี.ค. ซึ่งเป็นหลังจากที่มาทำงานที่กองฯของเราแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทางผู้จัดละคร รวมถึงนักแสดงและทีมงานทุกคนไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้มีการไปตรวจเชื้อโดยทันทีที่ทราบข่าว (วันนี้ จันทร์ที่ 5 เม.ย.) เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของทุกฝ่าย อีกทั้งได้สั่งระงับการออกกองถ่ายไปก่อน จึงแจ้งมาเพื่อให้เข้าใจตรงกันโดยทั่ว และขอขอบพระคุณในความห่วงใยและกำลังใจที่ส่งมาถึงพวกเราในทุกช่องทาง ทั้งนี้ หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป เหล่าแฟนคลับและผู้ติดตามข่าวต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9