อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'อาร์ต-พศุตม์'ปรี๊ดแตก! ถูกหมอด่าแรงปมฉีดวัคซีนก่อน

อาร์ต-พศุตม์ รัวยาวหลังเจอเกรียนด่าแรงเรื่องการฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว พุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 14.50 น.


ทำเอานักแสดงหนุ่มหล่อ อาร์ต-พศุตม์ ไม่ทนทันทีหลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดต่อว่าแรงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรก เนื่องจากอยู่ในพื้นที่เสี่ยง จ.สมุทรสาคร ซึ่งหนุ่มอาร์ตได้โพสต์รูปข้อความของผู้ใช้บัญชีดังกล่าวที่มาคอมเมนต์ว่า “ดาราชื่อ อาร์ต พศุตม์ ได้ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว ขณะที่ฉันเป็นหมอประจำคลินิกทางเดินหายใจ ของโรงพยาบาลในจันทบุรี ยังไม่ได้ฉีด อีXXx”

งานนี้หนุ่มอาร์ตเลยเขียนข้อความว่า
“ฝากเช็กหน่อยนะคับ (ในทวิตเตอร์ ) เค้าบอกเป็นหมอ ผวนก็ไม่ตรงตัว บอกประจำคลินิก ที่จันทบุรี แต่ทำไมไม่เข้าใจ ว่าคนที่ฉีด ได้มีกฎอะไรบ้าง พื้นที่เสี่ยงใครก็ฉีดได้ แต่ต้องไปลงทะเบียนนะคุณหมอ (หรอ) อ่านข่าวสักนิดนะจะเข้าใจทุกอย่าง สงสัยตรวจคนป่วยมากจนป่วยเองมั้ย” จากนั้นไม่นานหนุ่มอาร์ตก็เขียนข้อความต่ออีกว่า “เป็น ถึงหมอควรใช้คำพูดและหาข้อมูลให้มากกว่านี้นะครับ จะทำให้กระทรวงสาธารณสุขเดือดร้อนนะ เป็นหมอควรให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคนทั่วไปนะครับ ตอนด่าออกสื่อได้ ตอนขอโทษก็คงออกสื่อได้เหมือนกันเนอะ มารับผิดชอบคำพูดตัวเองด้วยนะครับ และสิ่งที่ตัวเองทำด้วยนะครับ ปิดทวิตหนี ไม่ใช่ทางออกนะครับ เบลอรูป ให้นี่ซอฟต์มากแล้วนะ”
โดยล่าสุดหนุ่มได้ลงรูปข้อความที่เกรียนคนดังกล่าวออกมาขอโทษ ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็เล่าความรู้สึกว่า “คุณหมอ คนเมื่อวาน มาขอโทษเราแหละ ดีนะ ตอนนี้เป็นพระเอก ไม่ได้เป็นตัวร้าย หรือ ทุกคน ว่าเป็นตัวร้ายดี 555 ผมให้เปิด สาธารณะ 7 วัน เผื่อขอโทษผม ทั้ง ig และ facebook รวมถึงทวิตเตอร์ด้วย” ซึ่งก็มีแฟนๆ มากดไลค์ให้กำลังใจอย่างมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @art_phasut98


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

ความคิดเห็น