อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อีก9วันคงร้องไห้ทุกคืน'ดีเจเพชรจ้า'นอนรพ.คิดถึงลูก

"ดีเจเพชรจ้า" เข้ารับการรักษาตัวที่รพ. หลังติดเชื้อโควิด-19 โพสต์ไอจี ไม่เคยห่างลูกเกิน 24 ชม. ครวญอีก 9 วันที่เหลือคงร้องไห้ทุกคืน พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 11.54 น.


หลังจากที่เมื่อวานนี้ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย โพสต์ไอจีประกาศติดเชื้อโควิด-19 และกำลังไปรักษาตัวที่ รพ. นั้น ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ออกมาโพสต์ไอจี อีกครั้ง เป็นภาพที่กำลังพักรักษาตัวที่ รพ. และรูปภรรยากับลูก พร้อมข้อความ “พ่อไม่ยอมไปทำงานต่างจังหวัด เพราะคิดถึงลูก พ่อไม่เคยห่างลูกเกิน 24 ชั่วโมง เพราะพ่อติดลูก แต่เพราะ covid19 ทำให้สิ่งที่พ่อกลัวที่สุดมันเกิดขึ้น คือไม่ได้เจอไม่ได้กอดลูก รอพ่อหน่อยนะลูก อีก 240 ชั่วโมง หรือ ถ้าเร็วกว่านั้นได้ พ่อจะพยายามทุกอย่างนะลูก เราจะผ่านไปด้วยกัน ร้องไห้ไปพิมไปบอกเลยคิดถึงไทก้า”ดีเจเพชรจ้า
โพสต์ไอจี อีกว่า  อีก 9 วันที่เหลือคงร้องไห้ทุกคืน ช่วงกลางวันคงต้องใช้สมองทำอะไรบางอย่าง ผมจะถ่ายทอดชีวิตช่วงกักตัวผ่านทางใดทางหนึ่ง ไม่ IG ก็ facebook หรือ มีปัญญาตัดคลิปทันก็จะเป็นยูทูบ ว่าติดโควิดแล้วมันต้องไปไงต่อ เพราะตั้งแต่เดินเข้าโรงพยาบาลมา มีสายเข้าไม่ต่ำกว่า 100 สาย ถามว่า ถ้าตรวจละเป็นแล้วไปไงต่อ กินยามั้ย อาการเป็นไง อะไรหลายอย่าง เดียวเฮียพยายามจัดให้ดีกว่า ก็นอนว่างๆ ในโรงพยาบาลด้วย จะพยายามตัดต่อให้ดีลง youtube ช่อง djpetjah นะ ไป กดติดตาม รอได้เลยขณะที่ นิวเคลียร์ ภรรยาเข้ามาให้กำลังใจว่า “นอนๆ หายไวไวนะ” รวมทั้งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ยังโพสต์ไอจีเป็นภาพคู่กับลูกชายที่นอนแนบชิดกัน พร้อมข้อความว่า “บอกให้นอนไกลๆ แม่ก่อน แล้วดู้วววว! ถ้าผลเป็นบวกแม่จะทำยังไง ต้องผ่านไปให้ได้ ไอเจ้าโควิดบ้า”
 
ขอบคุณอินสตาแกรม djpetjah และ newclear_hansa
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น