อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ยอมอดเที่ยวเพื่อชาติ'ลีเดีย'ยกเลิกทริปเที่ยวสงกรานต์

ยอมอดเที่ยวเพื่อชาติ "ลีเดีย" ยกเลิกทริปเที่ยวสงกรานต์ อดไปภูเก็ตรอบสอง เผยมีตั๋วเครื่องบินอยู่ในมือ 30 ใบที่ใช้ไม่ได้และคืนเงินก็ไม่ได้ พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 14.50 น.


หลังเหล่าศิลปินดารา ออกมาประกาศตัวว่าติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งวงการ ล่าสุด “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” นักร้องนักแสดงชื่อดัง และคุณแม่ยังสวยลูกสอง ที่เคยป่วยโควิด-19 ระลอกแรก กับสามีสุดหล่อ "แมทธิว ดีน" แต่ปัจจุบันรักษาหายเป็นปกติแล้ว ออกมาโพสต์ข้อความผ่านในอินสตาแกรม (ไอจี) ว่า "ถึงเวลายกเลิกทุกทริปอีกแล้ว ยกเลิกการเที่ยวช่วงสงกรานต์ อดไปภูเก็ตอีกแล้วเป็นรอบที่สอง ตั๋วเครื่องบินตั้งแต่สิ้นปีมีสะสมอยู่ในมือประมาณ 30 ใบที่ใช้ไม่ได้และคืนเงินไม่ได้ แต่เพื่อลดความเสี่ยงเพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของทุกคนโดยเฉพาะผู้ใหญ่และเด็กๆ ก็ต้องยอม สำหรับเราแค่การไม่ได้เที่ยว แต่สำหรับหลายๆท่าน อาจหมายถึงการไม่ได้กลับบ้านไปเจอครอบครัว ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายทุกคนที่ได้รับผลกระทบจาก #โควิด19 นะคะ #สู้ #อดทน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ"

งานนี้ต้องปรบมือให้และขอชื่นชมกับการเสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อสังคมและส่วนรวม ขอบคุณข้อมูลและภาพ อินสตาแกรม lydiasarunrat

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น