อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

สุดฮา!ชื่อบริษัท'มีน พีรวิชญ์' ตั้งชื่อยังไงให้โลกต้องจำ

สุดปัง! ตั้งชื่ออย่างไรให้โลกจำ “มีน พีรวิชญ์” ตั้งชื่อบริษัทสุดฮา ทำชาวเน็ตแห่แซวไม่ขาดสาย สงสารคนจดทะเบียน จำได้ทั้งกรมแน่นอน พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 17.18 น.


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอยู่บนโลกออนไลน์และเกิดการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊ก การตลาดอะเนอะ ได้โพสต์เรื่องราวของชื่อบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเป็นธุรกิจการจัดแสดงทางธุรกิจและการแสดงสินค้า ประกอบกิจการรับจ้าง งานแสดงอีเว้นต่าง และจำหน่านสินค้าอุปโภคบริโภค โดยระบุข้อความว่า“ตั้งชื่อบริษัทยังไงให้โลกจำ” ซึ่งชื่อบริษัทดังกล่าวมีชื่อว่า “บริษัท จำรัส จำสัส เอ้ย จำกัด” ทำให้สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ ทำไมผมคิดไม่ออกกกกกกกก, มีจริงด้วย 5555555555, แนวทางการตั้งชื่อ เผื่ออยากตั้งบริษัทใหม่55555, น่าจะมีคำว่า "ถูกแล้ว" จะได้โบ๊ะบ๊ะกว่านี้ 555, สงสารคนไปจดทะเบียน คนจำได้ทั้งกรมแน่นอน5555

อย่างไรก็ตาม บริษัทดังกล่าวเป็นของนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสภาพร” ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต และเป็นนักแสดงที่กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นในขณะนี้ ซึ่งบริษัทดังกล่าวมาจากโปสเตอร์โมทโมตโปรเจกต์มินิซีรีส์ “หนังสือรุ่น” ที่หนุ่มมีน-พีรวิชญ์ กับ พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น