อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

พีคขั้นสุด "นัท" วางแผนเด็ดปั่นหัว "จอส" โกรธเกลียด "ฟ้า"

นัท-มีเรีย ทวีความแซ่บและร้ายขึ้นเรื่อยๆหลังล่าสุดขอขัดขวางความรักของ จอส และ ฟ้า-ยงวรี ให้ได้ งานนี้้แซ่บจนไม่ควรพลาด จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น.


น่าจับตามองและขึ้นแท่นซีรีส์กระแสแรงอีกเรื่องหนึ่งสำหรับซีรีส์เรื่อง "นาบี ฉันจะไม่รักเธอ" ที่ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเรื่องราวดำเนินไปได้พักใหญ่แล้วและกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

งานนี้ล่าสุดฉากที่จะได้ชมกันก็เป็นตอนที่เรื่องราวชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่เมื่อ “นาบี” (ฟ้า-ยงวรี) ที่กำลังจะเข้าไปเยี่ยม “พิเชษชัย” (อั๋น-โอลิเวอร์) แล้วดันไปเห็น “วีรนาถ” (นัท-มีเรีย) แสดงพฤติกรรมแปลกๆ จึงถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน และโวยวายใส่ “วีรนาถ” แบบไม่ยั้ง จนทั้งคู่ลงไม้ลงมือยื้อแย่งโทรศัพท์กัน ทำให้ “นาบี” เผลอผลัก “วีรนาถ” จนศีรษะไปกระแทกกับประตูสลบไปเมื่อ “กวินทร์” (จอส-เวอาห์) รู้เรื่องเข้าก็รีบมาเยี่ยม “วีรนาถ” ที่โรงพยาบาล และพอ “วีรนาถ” ฟื้นขึ้นมา จึงได้วางแผนใส่ร้าย “นาบี” ว่าเป็นคนทำร้ายเธอ และคอยปั่นหัวให้ “กวินทร์” โกรธเกลียด “นาบี” แล้วไล่ออกจาก DUBAI CLUB เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น “นาบี” จะทำอย่างไรต่อไป? และจะสามารถสืบค้นหาความจริงเรื่องพี่สาวที่หายตัวไปสำเร็จได้หรือไม่ต้องติดตามให้ดีแฟนๆสามารถติดตามซีรีส์เรื่องนี้ไ
ด้แล้วเวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และติตดามข่าวสารศิลปินได้ที่ GMMTV รวมถึงข่าวสารรอบโลกที่ www.dailynews.co.th
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น