อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"บี้ x ต่าย" ส่งเพลง "เข้าใจไม่ตรงกัน" จากโปรเจคท์ sun and moon กระชากใจแฟนๆ

บี้-สุกฤษฎิ์ และ ต่าย-อรทัย ส่งความปังผ่านเพลงสุดท้ายของโปรเจคท์ยักษ์ Sun And Moon Digital Album Project (ซัน แอนด์ มูน ดิจิทัล อัลบั้ม โปรเจคท์) จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.


เดินทางมาสู่คู่สุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโปรเจคท์ยักษ์ Sun And Moon Digital Album Project (ซัน แอนด์ มูน ดิจิทัล อัลบั้ม โปรเจคท์) กับคู่ฮอตที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะโคจรมาเจอกันได้ สำหรับศิลปิน 2 ขั้วแนวดนตรี ซุป'ตาร์เพลงป๊อปจากช่อง ONE31 บี้-สุกฤษฎิ์ ที่มาฟีทเจอริ่งกับสาวดอกหญ้า ต่าย-อรทัย โดยเป็นเพลงที่ผสมผสานความแตกต่างในเรื่องของการร้อง และการผสมคำพื้นเมืองของภาคเหนือกับภาคอีสาน กับเนื้อหาเพลงน่ารักๆ ในแนวเพลงสนุกสนาน แต่กลับลงตัวแบบสุด ๆ แถมอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังเป็นการออกสเต็ปแบบจริงจังครั้งแรกในชีวิตของ ต่าย อรทัย บนมิวสิกวิดีโออีกด้วย

ต่าย เผยว่า "มีบางเพลงในอัลบั้มของตัวเองก็มีเต้นบ้างแต่ว่าน้อยมากๆ ไม่ถึง 5 ไม่ถึง 10 เพลงด้วยซ้ำค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งเพลงนี้ถือว่าได้ร่วมออกสเต็ปเยอะ รวมถึงได้มาร่วมงานกับบี้เขาก็สาย Dance อยู่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับบี้ เค้าก็สอนเราเต้นด้วย เราก็ติดตามผลงานเค้ามาตลอด ดีใจที่ได้ร่วมงานกันค่ะ"บี้ เผยว่า "ผมก็อยากขอบคุณทีมงาน ขอบคุณพี่ต่ายที่ให้ผมได้มีอีกหนึ่งประสบการณ์ทำงานที่มีสีสันขึ้นมากๆ ร่วมงานกับพี่ต่ายน่ารักมาก เป็นการผสมผสาน 2 ภาค 2 ภาษาเอาไว้ในเพลงเดียวได้อย่างลงตัว ยังไงก็ขอฝากเพลงจังหวะน่ารักสนุกๆ เอาไว้ในดวงใจด้วยนะครับ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น