อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

'ปู-ไปรยา'เดือดเจอโยงไทม์ไลน์ปลอม เตรียมฟ้องเพจดัง

ปู-ไปรยา โพสต์โชว์ผลตรวจโควิดชัดๆ งานนี้เจ้าตัวยอมรับเดือดมากหลังถูกเพจเกรียนโยงไทม์ไลน์ปลอมจนทำให้เสียหาย เตรียมฟ้องแล้ว จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 11.56 น.


ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกันรัวๆ ทันที หลังสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ออกมาโพสต์รูปผลการตรวจโควิดของตนเอง พร้อมข้อความว่า “ลงจากเครื่อง 14 มีนา กักตัว 16 วันที่ Lancaster Bangkok และ ออกมาทำงานถึง วันที่ 6 ตรวจวันที่ 7 แล้วก็ ตอนนี้จะกักตัว 14 ค่ะ ไม่พบเชื้อ รอตรวจอีกรอบ แต่ตอนนี้ cancel ทุกอย่างแล้ว อย่างที่แจ้งไปนะคะ ไม่ได้รับงานและมีหลักฐาน cancel ทั้งหมด ลงใหม่ ลบ HN ข้อมูลส่วนตัว” ซึ่งก็มีคนมาให้กำลังใจกันยกใหญ่โดยในอินสตาแกรมสตอรี่ของสาวปูนั้นได้มีการลงข้อความรัวๆถึงความอัดอั้นตันใจว่า
“Timeline ปลอมค่ะ เตรียมฟ้องนะคะ ก่อนเขียนข่าวเช็กข้อมูลก่อนที่จะกล่าวหาและตอนนี้รู้เจ้าของ Facebook แล้วด้วยค่ะ ทนโดนด่าทุกเรื่อง แต่อย่างนี้ทำไม่ถูก รอ Timeline จริงนะคะเสียใจมาก ปล่อยให้คนพูดเรื่องที่เสียหาย แต่จะทนโดนคนทำร้ายมามากจนพอแล้วค่ะ ตอนนี้เตรียมหลักฐาน ทุกคนมีเสรีภาพในความคิดและคำพูดแต่พอพูดแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้ามั่นใจกับสิ่งที่พูดในทุกเรื่องก็เจอกันในศาล”ตามด้วยข้อความว่า “ฟ้อง Facebook account ส่วนตัวของบุคคลที่มีเจตนามาทำร้ายเรา และคนที่ DM มาขู่เข็ญและ Harass ค่ะ เสรีภาพของคุณไม่ควรเบียดเบียนเสรีภาพและชีวิตของคนอื่น” รวมถึงข้อความว่า "รวมถึงหลักฐานของการโดน Harass ดูถูก ล้อเลียน และเพจที่สร้างการเข้าใจผิดด้วยค่ะ"งานนี้เรียกว่าแฟนคลับที่เห็นโพสต์ของสาวปูนั้นพากันมาให้กำลังใจกันแบบรัวๆ ทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @prayalundberg

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น