อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"แมทธิว-ลิเดีย"ขอปิดค่ายมวย แม้ผลตรวจทุกคนเป็นลบ

แมทธิว และ ลิเดีย ประกาศปิดค่ายมวยคงสิทธาจนกว่าโควิดจะดีขึ้น ด้านชาวเน็ตแห่บอกดีใจเพราะรับผิดชอบต่อสังคมดีมาก จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 13.06 น.


อยู่ในภาวะความเสี่ยงขั้นสูงอีกรอบสำหรับหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยาสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ เพราะมีความเสี่ยงใกล้ชิดคนติดโควิด จึงต้องกักตัว 14 วันเหมือนคนอื่นๆ

ล่าสุดหนุ่มแมทธิวและสาวลิเดียได้ออกมาแจ้งผลการตรวจแล้ว โดยย้ำว่าที่ค่ายมวยของตนเองนั้นผลตรวจทุกคนเป็นลบหมด แต่ขอปิดค่ายมวยเพื่อป้องกันความเสี่ยงต่างๆ โดยมีการเขียนข้อความผ่านแคปชั่นว่า “หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อเข้าใช้บริการที่ค่ายมวยคงสิทธา ทางเทรนเนอร์และทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 และได้รับผลกลับมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อทุกคนครับ ทุกคนในครอบครัวและพนักงานไม่มีใครมีอาการใดๆครับเพื่อไม่ประมาท เราจะปิดบริการของค่ายมวยจนกว่าสถานการณ์การระบาดจะดีขึ้น และเราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดต่อไป

ครอบครัวของเราขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงมากๆครับ และขอให้ผู้ติดเชื้อทุกคนหายดีเป็นปกติในเร็ววันครับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติAfter being informed that a customer with Covid19 attended a class at Khongsittha Muaythai School, all trainers and those involved got tested. The results came back as negative for everyone including our family. Nobody has symptoms. As a safety precaution, we are closing the business until the spread of Covid19 is better. And we will continue to use all safety measures and have precaution in our daily lives to prevent any potential risks. Thank you for everyone’s love and support. We wish that all Covid19 patients recover fully and swiftly. #StaySafeStayHome


พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @matthew.deane1 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น