อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'แวนโก๊ะ'เฟลหนัก!ซิงเกิ้ล 2'หมดทรง' ปล่อยช่วงโควิด

ซิงเกิ้ล 2 “หมดทรง” ของวงดัง “แวนโก๊ะ” จากเตรียมโจ๊ะรับสงกรานต์ กลายเป็นปล่อยช่วงโควิด ทำเฟลหนัก พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 14.00 น.


หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก ในเดือนพฤศจิกายน 2563 ก่อนช่วงปีใหม่อย่างเพลง เก็บทรงไม่อยู่ จากศิลปิน Vangoe (แวนโก๊ะ) Feat. Diamond MQT ที่เป็นกระแสเพลงฮิตใน Tiktok ทำให้เพลงนี้ดังแบบฉุดไม่อยู่ ทะลุ 100 ล้านวิว ภายใน 3 เดือน เท่านั้น

ล่าสุดแวนโก๊ะ ได้ปล่อยภาพซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในชื่อเพลง “หมดทรง” กับคอนเซปต์ ภาคต่อของ “เก็บทรงไม่อยู่” โดยซิงเกิ้ลนี้ แวนโก๊ะ ร่วมทำเพลงรวมไปถึงการแต่งเนื้อร้อง กับโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง มากฝีมืออย่าง Bobby 3.50 (บ็อบบี้ สามบาทห้าสิบ) และยังมี BOZO ทรงเอ ซุป'ตาร์ที่กำลังมาแรงมาร่วมเติมเต็มความมันส์อีกด้วยแต่เมื่อปล่อยเพลงออกมา ถึงกับต้องร้องโฮ เพราะปล่อยเพลงปุ๊บ ข่าวโควิดระบาดก็ออกมาปั๊บ และรอบนี้ ระบาดหนักกว่าช่วงปล่อยเพลง เก็บทรงไม่อยู่ อีกด้วย นอกจากนี้ งานในช่วงสงกรานต์ของแวนโก๊ะ ต้องถูกยกเลิกทั้งหมด เพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ที่ทำให้ร้านต้องปิด และงดเล่นสงกรานต์ไปตามๆ กัน แถมเจ้าตัวแวนโก๊ะ ยังถูกจัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ทำให้ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน 14 วันกันไป จนทำให้เจ้าตัวเกิดอาการเฟลหนักขึ้นมาตามๆ กัน..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น