อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

คลิปสุดฮา!'น้าค่อม'ฝากถึงแฟนๆ ทำ'หนุ่ม กรรชัย'ขำก๊าก

“น้าค่อม” อัพเดทอาการหลังป่วยโควิด ฝากข้อความถึงแฟนๆ สุดฮา ทำเอา “หนุ่ม กรรชัย” หัวเราะแทบไม่หยุด อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14.55 น.


ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กันเป็นจำนวนมาก หลังจากลูกสาวตลกชื่อดังขวัญใจชาวไทย น้าค่อม ชวนชื่น หรือ นายอาคม ปรีดากุล ได้ออกมาประกาศว่าคุณพ่อติดโควิด-19 เมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากได้ร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ที่ออกมาประกาศว่าได้ติดโควิดมาก่อนหน้านี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 13 เม.ย. น้าค่อม ชวนชื่น ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแส โดยมีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ซึ่งน้าค่อม เปิดใจอย่างอารมณ์ขันว่าตอนนี้ตัวเองยังไม่มีอาการน่าเป็นห่วง เรื่องโรคประจำตัวเบาหวานตอนนี้คุณหมอก็ให้ทานยาปกติ ยังไม่ได้มีการฉีดยา ทั้งยังฝากถึงทุกคนว่าการ์ดอย่าตกเพราะเป็นโรคที่ติดง่ายมากหากใครจะกลับบ้านก็ให้ระวังตัวเองดีๆ แต่ถ้าเป็นไปได้อย่าเพิ่งเดินทางจะดีกว่าโดยในช่วงท้าย หนุ่ม กรรชัย ได้ถามน้าค่อมไว้ว่า อยากฝากอะไรให้กับแฟนๆ คนไทยยังไงไหมว่า ตัวเองแฮปปี้ สบายดี ยังโอเค ยังแข็งแรง สู้กับมันได้อยู่? ซึ่งทางน้าค่อมได้ตอบทิ้งท้ายด้วยคำด่าตามสไตล์ตัวเองว่า “กูสบายดีนะไอ้สัสสสส” ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ถึงกับหลุดขำหัวเราะไม่หยุด ขณะที่ น้าค่อม หัวเราะเสียงดังก่อนบอก “สะใจละ”..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45