อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'เมญ่า'นุ่งชุดไทยเปลือยเต้า แนะเคล็ดงามแบบหญิงไทยเดิม

เมญ่า-นนธวรรณทัศ งดงามขั้นสุดในลุคชุดไทยสุดแซ่บเปลือยเต้า พร้อมแนะเคล็ดลับของหญิงไทยที่คู่ควร อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 17.00 น.


ทำเอาชาวเน็ตตาค้างในความสวยกันเป็นแถวๆ หลังอดีตนักแสดงสาวและนางแบบคนดัง เมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ ออกมาอัพเดทรูปถ่ายของตนเองในลุคท่อนล่างนุ่งผ้าถุงไทย แต่เปลือยเต้าและมีผมยาวปิดหน้าอก ซึ่งสาวเมญ่าโพสต์นั่งพับเพียบสุดสวยงาม โดยรูปดังกล่าวถูกลงจำนวน 3 รูป ซึ่งทุกรูปสวยและดีต่อใจมากๆนอกจากนี้สาวเมญ่าเองยังได้แนะเคล็ดลับความงามแบบหญิงไทยเดิมผ่านแคปชั่นด้วยข้อความว่า “ความงามแบบเรือนสามน้ำสี่ ถือเป็นความงามของหญิงไทยเดิมที่ควรมี
เรือนสาม ประกอบด้วย

๑. เรือนที่อยู่อาศัย : ต้องสะอาด เป็นระเบียบ เช็ดถูให้เงางาม

๒. เรือนผม : ต้องดูแลผมให้ดี อาทิ หวีผม นวดหนังศีรษะ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหมาะกับหนังศีรษะและเส้นผม ควรให้ผมดูมีน้ำหนัก

๓. เรือนกาย : ต้องดูแลผิวกายให้สะอาดอยู่เสมอ ให้ดูมีสุขภาพดี อาจจะมีการขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เพื่อให้ผิวที่สดใส น่ามอง

น้ำสี่  ประกอบด้วย

๑. น้ำใจ : น้ำแรกที่ต้องมีคือ น้ำใจ เช่น มีแขกมาเยี่ยมบ้าน จะต้องยกน้ำมาต้อนรับแขก ซึ่งน้ำใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากในสังคมไทย

๒ น้ำคำ คือจะต้องพูดจาไพเราะ ไม่พูดคำหยาบคายให้เสียภาพลักษณ์

๓ น้ำมือ คือ ฝีมือการทำอาหาร ที่เรียกว่า ฝีมือปลายจวัก นั่นเอง

๔ น้ำเต้าในปูน คือ น้ำปูนแดงที่จะต้องไม่แห้ง มีน้ำหล่อลื่นอยู่เสมอ เพราะคนสมัยก่อนชอบเคี้ยวหมาก ดังนั้นเวลาแขกมาบ้านต้องยกหมาก พลู มาต้อนรับนั่นเอง”


งานนี้แฟนคลับที่มาเห็นต่างกดไลค์ ชมในแคปชั่นและความสวยของสาวเมญ่าแบบรัวๆ ทั้งยังมอบอีโมติคอนไฟลุกให้อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maeyagirl 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น