อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ค่ายเดือด!พักงาน'เฟิร์ส' พลาดลงคลิปโป๊-โร่ขอโทษผู้หญิง

พิษคลิปโป๊ว่อนเน็ต ทำเอาค่ายเพลงปวดหัวหนัก ล่าสุด บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr) ออกประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊กของบริษัท ระบุสั่งพักงานเฟิร์ส กับงดโปรโมตทุกอย่าง พร้อมติดต่อขอแสดงความรับผิดชอบกับทางผู้เสียหายทันที พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 14.23 น.


จากกรณีดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ หลังเจ้าของเพลงดัง "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" อย่าง "เฟิร์ส-อนุวัตน์ แซ่โจว" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายหนึ่งผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ ก่อนจะลบคลิปออกแล้วโพสต์ขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ในเพจเฟซบุ๊กของ บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr) ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ก็ได้ออกประกาศระบุว่า 

ขออนุญาตชี้แจงเรื่อง Instagram Story ของศิลปิน First Anuwat (เฟิร์ส อนุวัตน์) จากกรณีที่ศิลปิน  First Anuwat (เฟิร์ส อนุวัตน์) ได้ลง Story ที่ไม่เหมาะสมอย่างมากใน Instagram ส่วนตัว ทางค่ายฯ ได้ทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว และขอชี้แจงในกรณีดังกล่าว ดังนี้1. ทางค่ายได้สั่งพักงานเฟิร์ส พร้อมกับงดโปรโมตทุกอย่างเกี่ยวกับเฟิร์สอย่างไม่มีกำหนด  2. ทางค่ายฯ และเฟิร์ส ได้ทำการติดต่อไปยังบุคคลผู้เสียหายในวิดีโอ เพื่อแสดงความรับผิดชอบในทุกกรณี โดยผู้เสียหายรับทราบถึงความผิดพลาดและไม่เจตนาของเฟิร์ส ทางค่ายรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องขออภัยทุกท่านเป็นอย่างสูง


ขอแสดงความนับถือ บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr) 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดราม่าถล่ม'เฟิร์ส อนุวัตน์' ลงคลิปลับทั้งที่ผู้หญิงไม่ยอม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

ความคิดเห็น