อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

รุมจวกไม่ให้เกียรติเพศแม่ งงยังมีแฟนคลับ'เซฟเฟิร์ส'

ชาวเน็ตรุมซัดแฟนคลับ-เกรียนคีย์บอร์ดเลิกปกป้อง "เฟิร์ส อนุวัตน์" หลังโพสต์คลิปโป๊ทั้งที่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม ลั่นสุดสงสาร ถูกแชร์คลิปไม่หยุด ย้ำควรให้เกียรติเพศแม่! พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 16.24 น.


จากกรณีดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ หลังเจ้าของเพลงดัง "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" อย่าง "เฟิร์ส-อนุวัตน์ แซ่โจว" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายหนึ่งผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ ก่อนจะลบคลิปออกแล้วโพสต์ขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น โดยภายหลัง ทางด้านต้นสังกัดอย่าง "บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr)" ได้สั่งพักงานพร้อมงดโปรโมตทุกอย่างโดยไม่มีกำหนดนั้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักต่อเนื่อง โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ ต่างคอมเมนต์ตอกกลับแฟนคลับและผู้ที่ออกมาปกป้องนักร้องคนดัง รวมไปถึงผู้ที่ออกมาคอมเมนต์ขอดูคลิปดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างมองว่าการกระทำของ "เฟิร์ส" เป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิง อย่างนี้ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ส่วนแฟนคลับและชาวเน็ตที่ของดูคลิป ก็ควรให้เกียรติหญิงสาวภายในคลิป ซึ่งเป็นเหยื่อ เป็นผู้เสียหายของเรื่องที่เกิดขึ้น อีกทั้งควรให้เกียรติเธอซึ่งเป็นเพศแม่ และควรเลิกส่งต่อคลิปกันได้แล้วอีกด้วย...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ดราม่าถล่ม'เฟิร์ส อนุวัตน์' ลงคลิปลับทั้งที่ผู้หญิงไม่ยอม

-ค่ายเดือด!พักงาน'เฟิร์ส' พลาดลงคลิปโป๊-โร่ขอโทษผู้หญิง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น