อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เพื่อนแท้!'หวาย'เคียงข้าง'มีล่า' เผยความจริง-เปิดรูปอดีต

“หวาย ปัญญริสา” เปิดภาพอดีตนอน รพ. อยู่เคียงข้าง “มีล่า Kamikaze” มาตลอดการรักษาบาดแผลและจิตใจ เผยความจริงที่ทุกคนไม่เคยรู้ พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 17.42 น.


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจให้เหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลังจากที่นักร้องสาวอดีตสมาชิกในสังกัด กามิกาเซ่ “มิล่า-จามิล่า พันธ์พินิ” เจ้าของเพลง “ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ” ตัดสินใจออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่สุดช็อก กับเรื่องราวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่เธอถูกน้องชายแท้ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อ 2 ปีก่อน โดยใช้มีดแทงที่บริเวณเหนือหน้าผากซ้ายจนส่งกระทบให้ตาซ้ายในตอนนั้นถึงขั้นมองไม่เห็น แถมทางครอบครัวยังไม่ให้ความเป็นธรรม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุด ทางเพื่อนรักอย่างนักร้องสาว “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” หรือที่รู้จักในอดีตกับ หวาย กามิกาเซ่ โพสต์ภาพคู่เพื่อนสนิท “มีล่า Kamikaze” พร้อมข้อความว่า “my strongest friend, my bestie, my sister for life” แปลว่า “เพื่อนที่แข็งแกร่งที่สุดของฉัน เพื่อนสนิทของฉัน น้องสาวของฉันตลอดไป”นอกจากนี้ สาว หวาย-ปัญญริสา ได้โพสต์ภาพสตอรี่ไอจีด้วย ซึ่งเป็นภาพในอดีดตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 มกราคม – 11 มกราคม 2562 ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปเยี่ยมมีล่าที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความว่า “มาแต่เช้า ไปทำงานเสร็จกลับมาเฝ้าต่อ สลับกันจ้า”พร้อมทั้งนี้ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ด้วยว่า “อยู่เฝ้าทุกวันที่ไม่มีงาน ออกจากโรงพยาบาลก็ไปนอนที่คอนโดทุกวัน เป็นเดือน สํารับไพ่โพแดง you’re incredibly strong for sharing your story. รักที่สุด รักมากๆ รักจริงๆ my strongest friend, my bestie, my sister: @Mila_KZ #มีล่า”ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : waiiwaii.p

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- 'มีล่า'เล่าถูกน้องแท้ๆแทงปางตาย แต่สุดท้ายครอบครัวปกป้องน้อง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น