อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"SHINee" นำเสนอความสดชื่นในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 "Atlantis"

SHINee นำเสนอความสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์ในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’ เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 08.00 น.


หลังจากที่ SHINee (ชายนี่) ได้รับกระแสตอบรับอันร้อนแรงไปทั่วโลก จากการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งการครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงและอัลบั้มในเกาหลี, ชนะ 6 ถ้วยรางวัลจากรายการเพลงเกาหลี ฯลฯ ล่าสุดพวกเขาได้กลับมานำเสนอความสดชื่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ SHINee ในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’ (แอตแลนติส) อัลบั้มที่คุณสามารถสัมผัสสีสันทางดนตรีของ SHINee ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’ (แอตแลนติส) ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 12 เพลง แบ่งเป็น 9 เพลงที่มาจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ และเพิ่มเพลงใหม่อีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Atlantis’ (แอตแลนติส) ที่มีเสน่ห์ความสดชื่น, เพลง ‘Area’ (แอเรีย) ที่สมาชิก MINHO (มินโฮ) มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง, เพลง ‘Days and Years’ (เดยส์ แอนด์ เยียรส์) ที่มีการประสานเสียงของ SHINee อย่างโดดเด่นโดยเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง ‘Atlantis’ (แอตแลนติส) นั้น เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์ที่มีเสียงร้องอันนำเสนอความรู้สึกสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์ของ SHINee ด้านเนื้อเพลงพูดถึงความรู้สึกลึก ๆ ที่ได้พบครั้งแรกผ่านคนรัก โดยนำมาเปรียบเทียบเป็นโลกอันลึกลับ ‘Atlantis’ (แอตแลนติส) อีกทั้งแร็ปเปอร์ CHANGMO ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งแร็ปครั้งนี้ ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ท่าเต้นของเพลงเปิดตัว ‘Atlantis’ ก็มาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่ทรงพลัง สดใสตามเนื้อเพลงและบรรยากาศของเพลง อาทิ การแปรแถวหลายแบบที่ทำให้นึกถึงคลื่นอันรุนแรง, ท่าเต้นหลักที่เหมือนกับว่าจมดิ่งสู่ทะเลลึก ฯลฯ เรียกได้ว่าทุกคนจะได้รับชมโชว์ที่แข็งแกร่งของผู้ที่เป็นต้นแบบด้านเวทีการแสดงอย่าง SHINee


แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น