อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"จุน U-Kiss" ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์ "Please Don't Meet the Man"

แฟนคลับโคตรปลื้ม “จุน U-Kiss” ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ในซีรีส์เกาหลี “Please Don't Meet the Man” แถมยังโชว์เสน่ห์การแสดงขั้นสุด เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น.


กำลังมาแรงในแดนกิมจิสำหรับหนุ่มน้อยหน้าใสวัย 24 ปี “อีจุนยอง” หรือที่รู้จักกันในนาม “จุน U-Kiss” เดบิวท์ในฐานะสมาชิก U-KISS เมื่อปี 2014 แร็พเปอร์เสียงดีของวงที่สาวๆ คลั่งไคล้ไม่น้อย แถมยังเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจติดอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้อีกต่างหาก

โดย “อีจุนยอง” ได้เคยชิมลางงานแสดงซีรีส์ต่างๆ จนคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่มาครองเมื่อปี 2018 ล่าสุด “อีจุนยอง” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “Please Don't Meet the Man ป่วนหัวใจ เอไอวุ่นรัก” 
โดยเป็นเรื่องของโปรแกรมเมอร์สาว ซอจีซอง ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่อยากมีความรัก แต่ก็ไม่อยากเจอความรักที่ไม่ดีและไม่ใช่ เธอจึงได้ประดิษฐ์หุ่นยนต์เอไออัจฉริยะที่ชื่อว่า โจซังชิน ขึ้นมา ซึ่งหุ่นยนต์ตัวนี้สามารถล้วงประวัติและข้อมูลลับของใครก็ได้ เธอจึงได้ล่วงรู้ความน่าสะพรึงกลัวของแฟนหนุ่มและตัดสินใจบอกลาทันที แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กุกฮี พนักงานดับเพลิงหนุ่มผู้ใช้ชีวิตไร้ซึ่งสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย จนทำให้เจ้าเอไออัจฉริยะ โจซังชิน ไม่สามารถวิเคราะห์อะไรในตัว กุกฮี ได้เลย งานนี้เจ้าหุ่นเอไอจะช่วย ซอจีซอง ตามหารักแท้ได้ถูกคนหรือไม่
ติดตามเรื่องราวได้ใน MONOMAX (โมโนแมกซ์) และติดตามข่าวสารได้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์ม Dailynews
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น