อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

หล่อทะลุเลนส์! "แพทริค" เด็กไทยสุดปังกับแฟชั่นหนังสือระดับอินเตอร์

ว้าวมากๆ หลังเด็กไทยคนดัง "แพทริค" ฉายแสงออร่าขั้นสุดด้วยการอวดแฟชั่นถ่ายแบบหนังสือหัวนอกระดับอินเตอร์ เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

    
ฮอตฮิตสนั่นเอเชียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับชื่อของเด็กไทยสุดปัง แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ตัวแทนเด็กไทยเข้าร่วมประกวดเวทีเดบิวต์ศิลปินระดับเอเชีย CHUANG 2021 หรือที่แฟนๆ รายการรู้จักกันในชื่อจีนว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ตอนนี้มีแฟนๆ ทั้งแม่ไทย แม่จีน ทุ่มใจเชียร์กันแน่นๆ จุกๆ ในนาม "แฟนคลับกลุ่มเจ้าปลาดาว" จนเกิดกระแสฟีเวอร์ แม่จีนทุ่มไม่อั้นซื้อป้ายบิลบอร์ดรถเมล์ทั่วประเทศจีนกันมาแล้ว


 
ล่าสุดความฮอตของเด็กไทย "แพทริค" ยังปังต่อเนื่อง ทางรายการ CHUANG 2021 คัดเลือกให้เป็นนายแบบดาวรุ่งพุ่งแรง คว้าตัวไปถ่ายแมกกาซีนลงนิตยสารหัวนอกระดับอินเตอร์ทั้ง GQ , ELLE, COSMO เวอร์ชั่นแดนมังกรรวมกับเพื่อนๆ ในรายการ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปชอต หรือ ถ่ายเดี่ยว "หนุ่มแพทริค" ได้รับเสียงชื่นชมจากทีมงาน และตากล้องรัวๆ ว่าอินเนอร์ทะลุทะลวง หล่อแบบไม่มีอะไรมากั้น ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบแดงที่ได้เห็น คนไทยผงาดบนแผงหนังสือระดับอินเตอร์ บอกเลยว่าลีลาหนุ่มไทยคนนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆจริงๆแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น