อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

หัวอกแม่เคียงข้างลูกเสมอ 'แม่เฟิร์ส'เปิดใจปมคลิปหลุด

"แม่เฟิร์ส อนุวัตน์"เปิดใจปมคลิปหลุดลูกชาย ยันเป็นความคึกคะนองเด็กอายุ 19 ไม่ทันคิด กดพลาด เป็นผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด ไม่ได้เป็นอย่างที่เม้าท์กัน ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว (แอบถ่าย) เผยเฟิร์สเป็นเด็กดีหาเงินเลี้ยงแม่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแม่อยู่ข้างๆ เสมอ ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้ พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 01.35 น.


หลัง “เฟิร์ส อนุวัตน์” ออกมาขอโทษและชี้แจงถึงเรื่องที่ทำผิดพลาดมือลั่นปล่อยคลิปขณะมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งออกมา ต่อมาคุณแม่ของเฟิร์ส ได้โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ Lhin Lhin ผ่านมุมมองความรู้สึกของคนเป็นแม่ ข้อความว่า แม่รักลูกแม่ที่สุด ไม่ว่าจะในสถานะไหน ด.ช.เฟิร์ส ไอ้เฟิร์ส หรือนักร้องดังเฟิร์ส อนุวัตน์ ในวันที่ลูกเริ่มทำคลิปแล้วลงเพลง แม่ก็อยู่ด้วย ในวันที่ลูกเริ่มดังมีคนรู้จัก แม่ก็อยู่ด้วย ในวันนี้ที่เกิดปัญหารุนแรงที่สุดในชีวิตแม่ก็อยู่ด้วย

แม่ยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้พวกหนูสบาย หนูยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้แม่ และบ้านเราสบาย (หนูจะเลี้ยงแม่เอง แม่ยังจำคำนี้ได้) หนูลงคลิป มีรายได้จากยูทูบ เงินก้อนแรกหนูเอามาให้แม่ 1 ล้าน แม่ร้องไห้ดีใจแทบตาย
>>หนูเป็นนักร้องในวัย 18 ปี หาเงินได้อีก และเอามาให้แม่อีกก้อนใหญ่ แม่ก็ดีใจเป็นที่สุด
>> หนูได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น แม่ก็ดีใจแบบสุดซึ้ง
>> หนูทำดีที่สุดแล้วในฐานะลูก ให้หน้าที่ของลูก แม่เชื่อในความรักของพวกเรา
ในวันนี้ที่เกิดปัญหา แม่แค่จะบอกหนูว่า แม่อยู่ข้างๆ หนูนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่พร้อมรับลูกแม่กลับคืนสู่อ้อมอกเหมือนเดิมขอพูดถึงเด็ก หน่อน (ผู้หญิงที่อยู่ข้างๆ เฟิร์สมาตลอด)
- ไม่มีใครรู้ว่าหน่อนเป็นใคร คนไหน หน้าตาเป็นงัย
-เฟิร์สเคยพูดถึงคนๆ นึง เคยพูดขอบคุณหน่อน (แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อ) ในวันที่เล่นคอนเสิร์ตที่ลิโด้เขาคือแรงบันดาลใจ คือจุดเริ่มต้น คือทุกอย่างของผม
- เฟิร์สไม่คิดด้วยซ้ำว่าตัวเองจะมาเป็นนักร้อง ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะดัง แล้วจู่ๆ ทุกอย่างก็เกินคาด เรื่องนี้เราปรึกษากันตลอดว่าจะหาทางออกยังไงให้แฟนคลับรับได้ ถ้าจะให้เลิกกัน ก็ไม่มีใครผิด ทุกอย่างเลยเงียบ

> ขอบคุณที่คอยดึงลูกแม่ให้เรียนหนังสือจนจบ
>> ขอบคุณที่คอยให้คำปรึกษาเวลาที่เฟิร์สทะเลาะกับแม่แล้วหนีออกจากบ้าน
>>ขอบคุณที่เป็นจุดเริ่มต้น ดึงตัวตนของเฟิร์ส จากเด็กติดเกมส์ กลายเป็นเด็กกล้าแสดงออก จนเล่นกีตาร์ ร้องเพลงได้ และเป็นนักร้องจนถึงตอนนี้
>> ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตเฟิร์สทุกเรื่อง ไม่ว่าจะติดต่องาน เดินสายทำงาน ชีวิตส่วนตัว ตั้งแต่ตื่นนอน จนเข้านอน
>> ขอบคุณที่ทำให้เฟิร์สเข้าใจแม่ และพวกเรารักกัน
>> ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเฟิร์ส และอยู่ข้างกันมาตลอด 3 ปีแม่หลิน อยากบอกให้แฟนคลับ หรือทุกๆ คนที่ได้รู้ข่าว ว่ามันคือความผิดพลาดของเด็ก 2 คน ที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด ไม่ได้เป็นอย่างที่เม้าท์กัน ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว(แอบถ่าย) แต่ด้วยความคึกคะนอง ของเด็กอายุ 19 ไม่ทันคิด กดพลาด เลยทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสีย 

>> ทั้งนี้ทั้งแม่หลิน เฟิร์ส และหน่อน พร้อมรับผิดในเรื่องที่เกิด และขอเวลาอีกนิด ให้ทุกคนตั้งสติได้ก่อน แล้วเดี๋ยว เด็กๆ ก็จะออกมาพูดเอง
#แม่รักหนูทั้ง2คนที่สุด
#เฟิร์สหน่อน”

ขอบคุณข้อมูลเฟซบุ๊ก  Lhin Lhin

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    3%
  • ไม่เห็นด้วย
    97%

ความคิดเห็น