อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

แม่-พี่สาวรุมอันฟอล'มีล่า' ช็อกหลังเกิดเหตุโพสต์โอ๋'หมา'

ชาวเน็ตรุมขุดข้อมูล สุดช็อก หลังเกิดเหตุกับ "มีล่า กามิกาเซ่" พบแม่โพสต์โอ๋หมาเจ็บ ห้ามลูกแจ้งความ แถมล่าสุด แม่-พี่สาว อันฟอลโลว์อินสตาแกรม "มีล่า" แล้ว  พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 09.55 น.


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจให้เหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลังจากที่นักร้องสาวอดีตสมาชิกในสังกัด กามิกาเซ่ "มิล่า-จามิล่า พันธ์พินิ" เจ้าของเพลง "ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ" ตัดสินใจออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่สุดช็อก กับเรื่องราวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่เธอถูกน้องชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยใช้มีดแทงที่บริเวณเหนือหน้าผากซ้ายจนส่งผลกระทบให้ตาซ้ายในตอนนั้นถึงขั้นมองไม่เห็น แถมทางครอบครัวยังไม่ให้ความเป็นธรรม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ทางด้านชาวเน็ตที่ติดตามข่าว "มีล่า" ต่างพร้อมใจกันออกมาเผยข้อมูลต่างๆ อาทิ พบว่า คุณแม่ของมีล่า เคยไปร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านการใช้ความรุนแรงในเด็กและสตรี อีกทั้งหลังเกิดเหตุ คุณแม่ก็ได้โพสต์ภาพน้องหมาลงอินสตาแกรม พร้อมโอ๋น้องหมาไม่เป็นอะไรแล้ว โดยที่ไม่ได้มีการโพสต์ถึงลูกสาวแต่อย่างใดอย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ "มีล่า" ตัดสินใจออกมาเผยเรื่องราวรุนแรงที่เกิดขึ้น ล่าสุดทางด้านคุณแม่ได้ตั้งค่าอินสตาแกรมเป็นส่วนตัวแล้วเรียบร้อย ส่วนพี่สาวก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น