อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

โล่งอก"น้านงค์ เชิญยิ้ม" รู้สึกตัวแล้วอยู่ไอซียูต่อ

โล่งใจแล้ว! "น้าโย่ง เชิญยิ้ม" เผย "น้านงค์" รู้สึกตัวแล้ว หลังถูกหามส่งไอซียู เพราะเผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงิน พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 14.50 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โย่ง เชิญยิ้ม หรือ พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา นักแสดงตลกอาวุโสชื่อดัง ได้โพสต์ภาพขณะนั่งอยู่หน้าห้องไอซียู  พร้อมเผยข้อความว่าเพื่อนรัก นงค์ เชิญยิ้ม หรือ จำนงค์ ปิยะโชติ นักแสดงตลกชื่อดัง ได้เผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงินเข้าไป จนต้องนำส่งโรงพยาบาล โดยมีข้อความว่า ไอ้นงค์ต้องไม่เป็นอะไรนะ ตนไม่อนุญาตให้เป็นแบบนี้ รีบตื่นขึ้นมาคุยกับตนเดี๋ยวนี้ (ระหว่างพิมพ์มีน้ำตาซึมออกมา) น้านงค์หยิบผิดเผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงิน ท่ามกลางความตกใจของแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเป็นอย่างมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามอาการกับ น้าโย่ง เชิญยิ้ม ก็ได้รับข่าวดีว่า น้านงค์ เชิญยิ้ม รู้สึกตัวแล้ว


น้าโย่ง เปิดเผยว่า เมื่อเช้านี้น้านงค์ เกิดผิดพลาด ไปหยิบน้ำยาล้างเครื่องเงินมาดื่มเข้าไป แล้วแกรู้สึกไม่ดี ลูกชายของแกก็พาพ่อไปส่งที่โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 มีนบุรี ระหว่างที่พามาน้านงค์ ก็หมดสติในรถ พอมาถึงที่โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ทางแพทย์ก็พาเข้าห้องฉุกเฉินตอนประมาณ 8 โมงกว่า และนำตัวเข้าห้องไอซียูประมาณ 9 โมงกว่า ซึ่งตนไปรอลุ้นอยู่หน้าห้องไอซียู จนกระทั่งเวลา 11 โมงกว่า แพทย์ได้ออกมา บอกว่าน้านงค์รู้สึกตัวแล้ว แต่ว่ายังคงต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด และไม่ให้คนเยี่ยม ทางแพทย์ยังให้อยู่ที่ห้องไอซียู อีก 1-2 วัน รอดูอาการต่อไป และอัพเดทเรื่อย ๆ ต่อไปว่าจะเป็นยังไง ส่วนตัวโล่งใจ ไม่อยากให้พวกเราเป็นอะไรเลย และขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟน ๆ ที่เป็นห่วงกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ช็อก!'โย่ง เชิญยิ้ม'แจ้งข่าว หาม'น้านงค์'เข้ารพ.ด่วน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น