อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'เอ-อัญชลี'พบข่าวร้ายปอดอักเสบ หมอต้องให้ยาต้านไวรัสรักษาอาการ

เอ-อัญชลี อัพเดทอาการตัวเองผ่านคลิปในไอจี งานนี้มีอาการปอดอักเสบ แต่หมอให้ยาต้านไวรัสแล้ว อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 00.21 น.


แอดมิทเพื่อรักษาโควิดเหมือนกับคนอื่นๆสำหรับสาว เอ-อัญชลี พี่สาวของนางแบบคนดัง โย-ยศวดี ที่ล่าสุดเธอมีไข้สูงตลอดการเข้าไปรักษาตัว เลยทำให้แฟนๆ อยากรู้ว่าตอนนี้เธอเป็นอย่างไรบ้าง 

ล่าสุดสาวเอได้ออกมาอัพเดทคลิปของตนเองที่เล่าถึงอาการปัจจุบันที่มีว่า 

เอ เผยว่า "วันนี้เอมาอัปเดทอาการ เอได้เข้ามารักษาเป็นวันที่ 3 แล้ว ได้รับข่าวร้ายนิดหน่อยว่าปอดเอมีการอักเสบ มากจากการที่เอมีไข้สูงมากตั้งแต่วันที่เข้ามาที่โรงพยาบาล ตั้งแต่อยู่ที่บ้าน จนมาถึงที่นี่ก็มีไข้สูง 38 39 40 องศา ทุกคืน แล้วก็มีอาการไอแห้งๆ มีเสมหะ ก็ทำการเอกซเรย์ปอด ผลออกมาบอกว่าปกติ แต่ก็ยังคงมีไข้สูงอยู่ หนาวสั่น ไอแห้งๆ อยู่ วันนี้เลยตัดสินใจไปทำซีทีสแกนก็ได้ผลออกมาว่าปอดอักเสบนะคะ การรักษาของคุณหมตอนนี้ก็มีการให้ยาต้านเชื้อ ต้านไวรัส แก้อักเสบ แล้วก็มีให้ยาลดไข้ ลดเสมหะ อาการของเอตอนนี้ เอจะเหนื่อย เวลาพูดติดต่อกัน มียากินเยอะมาก แล้วก็มีการให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ อาการโดยรวมก็คงทรงๆ แบบนี้อีกสักระยะ ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ"

ส่วนอาการของลูกสาว น้องเอวี่อาการดีมาก แทบไม่มีอาการใดๆ เลย ส่วนพี่เลี้ยงมีอาการปอดมีจุดนิดหน่อย ไม่มีไข้ โดยรวมแล้วคิดว่าจะดีขึ้น เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนครั้งนี้ยิ่งใหญ่มาก กลับออกไปอยากใช้ชีวิตอย่างรัดกุมที่สุดเพื่อไม่ให้ทั้งตนเองและผู้อื่นเดือดร้อน ฝากถึงใครที่แข็งแรงอยู่ให้อยู่บ้านอย่าออกไปไหนเลย"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @a_unchalee

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น