อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ส่องกระเป๋า หนุ่มสุดฮอต เทสต์ดี  "มิว - ศุภศิษฏ์"

สตาร์ เทรนดี้ : ส่องกระเป๋า หนุ่มสุดฮอต เทสต์ดี  “มิว - ศุภศิษฏ์” ถอดรหัสไอเท่มเด็ด ที่เจ้าตัวขาดไม่ได้! อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09.30 น.


ยกให้เป็นอีกคนที่เจอกี่ที ก็มาพร้อมลุคที่เพอร์เฟ็คทุกครั้งจริง ๆ สำหรับ หนุ่มฮอต  มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ งานนี้ “เทรนดี้ ฟรีไทม์” เลยไม่พลาด แอบส่องกระเป๋าเจ้าตัวสักหน่อยว่า ในแต่ละวันพกพาอะไรไว้บ้าง ซึ่งต้องบอกว่าไอเท่มแต่ละตัวของหนุ่มมิวนั้นตอบโจทย์ทั้งเรื่องของฟังก์ชั่น  แถมยังเป็นสิ่งที่เสริมลุคของเจ้าตัวได้ดีจริง ๆ
laugh  แมสก์ สเปรย์แอลกอฮอล์ ขาดไม่ได้! 
มิว  : สำคัญคือแมสก์ผ้าครับ ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ก็อยากฝากทุกคนให้พกไว้ด้วย ซึ่งผมชอบลายแมสก์ผ้านี้ ตอนแรกคิดว่าเป็นหมี แต่ความจริงคือสิงโตที่ไมมีแผงคอครับ แผงคอร่วง (หัวเราะ)  ผมว่าไอเดียน้องเขาดี ผมชอบ และมีทิชชู่สเปรย์แอลกอฮอล์ ไว้ล้างมือ 

laugh
 น้ำแร่และลิปไว้บำรุง
มิว  :  ในแต่ละวันเราไปหลายงานมาก แล้วโดนแดดโดนลม บางทีเครื่องสำอางมันหลุดออกมา ก็ใช้น้ำแร่ฉีด ช่วยเซฟเมคอัพ และก็มีลิปของ “ดิออร์” ที่ไว้บำรุงด้วยครับ 
 

laugh แว่นตา พร็อบเปลี่ยนลุค
มิว  : ผมเป็นคนที่ชอบแต่งตัวครับ เวลาไปงานหลาย ๆ งานก็ไม่อยากให้ซ้ำ เลยต้องมีพร็อบหลาย ๆ อย่าง เพื่อเปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย มีแว่นตาอันนึงจะได้ดูคูล ๆ สำหรับตัวผมใส่แว่นตาได้หลายทรงเลย ไม่ได้จำกัดว่าต้องกรอบเหลี่ยม แค่รู้สึกว่าสวยดี ก็หยิบมาใส่ครับ และก็มีแว่นที่เป็นเลนส์ใส บางทีเราก็อยากดูเนิร์ดบ้าง (ยิ้ม) 
 

laugh  ต่างหู “บุลการี” คู่โปรด หายาก 
มิว  : ต่างหู “บุลการี (BVLGARI)” อันนี้สวยมากเลย ไม่มีในประเทศไทย ผมต้องไปต่อคิวสั่งซื้อมา คือมันประดับด้วยเพรชและมีหลายสี เท่มาก ผมถูกใจอันนี้ตรงที่ในไทยไม่มีแล้ว และแม้เราไม่ได้เจาะหูก็ใส่ได้ คือเรื่องราวตอนได้คู่นี้มาตลกมาก เพราะวันนั้นผมไปซื้อแหวน พนักงานก็เอาต่างหูคู่นี้มาให้ลอง ผมก็บอกว่าสวยมากเลย แต่เขาก็บอกว่าไม่ขาย ให้ลองเฉย ๆ เพราะมีคนจองไปแล้ว ตอนนี้ไม่มีแล้ว เราก็อ้าว! แบบนี้ก็ได้เหรอ (หัวเราะ) เราเลยให้เขาสั่งมาให้ ซึ่งตอนนี้ไม่มีขายแล้ว ผมว่ามันเหมาะมากตอนที่เราขึ้นเวที เพราะเวลามันโดนแสงไฟ มันสวยมาก เพราะไล่สีคนละสีเลยครับ 
 

laugh หมวกบีนนี่  สีมงคลในแต่ละวัน
มิว  : หมวกบีนนี่ครับ ผมก็มีสีต่าง ๆ ใส่ตามสีมงคลในแต่ละวัน ดูว่าเราอยากได้เรื่องไหน (หัวเราะ) ผมเป็นคนที่ติดหมวกบีนนี่ เวลาที่ยาวแล้วผมมันยุ่ง เวลาใส่หมวกก็จัดผมง่าย ใส่ปุ๊บเสร็จเลย เคยมีเหตุการณ์นึงที่ไปงานตอนเช้า แล้วเราก็ไม่ทราบว่าที่ตัวงานไม่มีช่างหน้าผมให้ เราต้องรีบโทรฯหาว่ามีใครมาได้บ้าง ก็ได้ช่างแต่งหน้ามา 1 คน ช่างทำผมไม่มี เลยใส่หมวกบีนนี่นี่แหละไปงานครับ (ยิ้ม) มันใส่ง่ายจริง ๆ ครับ 


laugh โพสต์อิท และปากกา คู่หูไว้โน้ตงาน
มิว  : เวลาที่เราอ่านบท ก็เอาไว้คั่น หรืออ่านพวกสคริปต์งานก็เอามาโน้ตไว้ครับ คือเราไปทำงานก็ได้รับสคริปต์มาตลอด ยิ่งถ้าเราไปอ่านบทก็ต้องใช้แยกเอาไว้ ว่าบทเป็นแบบนี้นะ หรือว่าเจอได้ตัวละครนี้  หรือตัวละครไปถึงคำไหนแล้ว ก็แปะไว้ ส่วนดีไซน์ยังไงก็ได้เลย และมีปากกว่าที่ต้องพกไว้  เอาแค่เขียนลื่นพอแล้วจริง ๆ เพราะผมเป็นคนที่ชอบแพรคติเคิล (Practical) ของการใช้ของด้วย คือมันต้องใช้ความสะดวก บางทีฟังก์ชั่นมันสวยงามมากเกินไป แล้วมันใช้ยาก บางทีมันหนักอ่ะ ปากกาพวกนี้ (ยิ้ม) ก็แบบที่มันใช้ง่าย ๆ ครับ

 

laugh ไอแพด สำคัญมาก !!
มิว  : ไอแพดสำคัญมาก ๆ เพราะว่าผมชอบแต่งเพลงในนี้ ก็จะมีพวกจดคอร์ดต่าง ๆ และก็มีเวลาที่เราไปเจอเรื่องอะไรมาระหว่างวันก็ชอบโน้ตเอาไว้ อย่างคำบางคำ หรือประโยคบางประโยค วิวบางวิว ทุกอย่างเราสามารถแต่งออกมาเป็นเพลงได้หมดเลย และก็ไว้จดพวกงาน เวลาอัดเพลงต่าง ๆ  ก็เอาไว้ดูด้วยครับ 
 

laugh บัตรงานคอนเสิร์ตวันเกิด สุดประทับใจ
มิว  : บัตรงานคอนเสิร์ต “มิว วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บี เดย์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต (MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT)” บัตรนี้มีน้องในทีมของสตูดิโอออกแบบให้ครับ ผมชอบมาก ๆ คือเขาทำให้ผม 8-9 แบบได้ ผมก็เลือกอันนี้มาเพราะคิดว่าสวยที่สุด ด้านการดีไซน์ผมรู้สึกว่ามันดูขลังสุด (ยิ้ม) มันน่าจะเหมาะกับคอนเสิร์ตนี้มาก  เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ต้องการความอลังการ ดูเหมือนเปิดหนังสือเลย ผมเก็บบัตรเอาไว้เป็นที่ระลึกครับ 
 

laugh กระเป๋าสตางค์ กันเงินออก
มิว  : มีอยู่ปีนึงมีม่าม้าบอกว่ามันถึงฤกษ์ที่เราต้องเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เพื่อความเป็นสิริมงคล คนที่เกิดวันพฤหัส ต้องใช้กระเป๋าสตางค์แนวยาว และมีช่องใส่บัตร 6 ช่อง และต้องรูดซิบได้ เพื่อกันเงินออก ให้มีเงินเก็บ และบอกว่ากระเป๋าสตางค์ต้องเป็นสีส้ม (หัวเราะ) ให้พกสีส้มก็ไม่ไหว ขอสีเรียบ ๆ หน่อย เลยเป็นสีกรม สีน้ำเงิน ซึ่งผมก็เชื่อเรื่องแบบนี้เยอะอยู่ และมีเครื่องรางของขลัง มีตะกรุดด้วย เวลาที่สิ่งไม่ดีก็ให้เข้าตัวเขาเองเลย (ยิ้ม) 

laugh 
กระเป๋าผ้าลายภาพเขียนศิลปินระดับโลก
มิว  : กระเป๋าผ้า “หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton)”  ที่นำภาพเขียนของศิลปิน ปีเตอร์ พอล รูเบนส์ (Peter Paul Rubens)  มาทำเป็นลาย เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่หลุยส์ วิตตอง มาคอลแลบบอเรชั่นกับ เจฟฟ์ คูนส์ (Jeff Koons) ที่มาออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้ ซึ่งผมชอบเอามาใส่เครื่องสำอางค์ครับ 

 

laugh นาฬิกา เน้นไซซ์ใหญ่
มิว  : ผมชอบนาฬิกาข้อมือที่ค่อนข้างใหญ่นะ ถ้าเล็กมันจะดูไม่ค่อยเข้ากับผม เพราะข้อมือของผมใหญ่มาก เป็นคนที่กระดูกใหญ่ ซึ่งผมเป็นคนที่ชอบเช็คเวลา เลยต้องใส่ตลอด เพราะว่าบางครั้งเวลาเราไลฟ์ เราไม่รู้เวลา เลยต้องเช็คตลอดว่าถึงไหนแล้ว เราต้องรันสคริปต์ไปถึงไหน 
 

laugh กระเป๋าเป้และพวงกุญแจหมีฮิปฮอป
มิว  : สำหรับกระเป๋าเป้ที่ผมพกติดตัว มันเอาไปถ่ายรูปเล่นได้ด้วย ถ้าต้องเดินทางจะใช้กระเป๋าที่เบากว่านี้หน่อย แต่อันนี้ไว้เก็บของครับ ส่วนน้องตุ๊กตาพวงกุญแจนี้พี่ที่สตูดิโอซื้อมาให้ คือเขาไปในช็อปเบอร์เบอร์รี่ (Burberry) แล้วซื้อมาฝากเรา เขาก็ถามว่าเอาตัวไหนดี แล้วก็เอาตัวนี้ให้เรา บอกว่ามันคือสตาร์ วอร์ใช่มั้ย (หัวเราะ) ผมก็บอกว่าไม่ใช่ คือมันเป็นหมีฮิปฮอป 
 

เรียกว่า “หนุ่มมิว” นั้นเป็นอีกคนที่ของแบบจัดเต็ม อัดแน่นกระเป๋า  ซึ่งต้องบอกว่าของแต่ละชิ้นที่เจ้าตัวพกพานั้น นอกจากสามารถหยิบใช้งานตอบรับทุกสถานการณ์แล้ว ในเรื่องของดีไซน์ ก็ต้องยอมว่าเจ้าตัวนั้นรสนิยมดีจริง ๆ!
 
 
 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น