อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'ต้อย เศรษฐา'เชื้อโควิดลงปอด ลูกห่วง!เพิ่งไปให้คีโมมา

อีฟ-พุทธธิดา เล่าม้วนเดียวจบ อาการของทุกคนในครอบครัวที่ติดโควิด งานนี้ อาต้อย-เศรษฐา เชื้อลงปอดและดูแลเรื่องภูมิเป็นพิเศษเพราะเพิ่งให้คีโมมา อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 18.52 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากกับการติดเชื้อโควิดของครอบครัวศิระฉายา โดยเฉพาะของนักแสดงและนักร้องอาวุโส ต้อย-เศรษฐา ที่ติดเชื้อโควิดล่าสุด งานนี้ลูกสาว อีฟ-พุทธธิดา ลูกสาวที่กำลังรักษาตัวจากการติดโควิดเช่นกันก็ได้อัพเดทอาการของคุณพ่อและทุกคนในครอบครัวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว
 
อีฟ เผยว่า “ตอนนี้อีฟเริ่มมีอาการไอเยอะขึ้น อาจจะเป็นเพราะหลายวันนี้ มีการโทรศัพท์ติดต่อมาจากหลายทาง ตอนนี้พยายามใช้เสียงให้น้อยลง เลยขอชี้แจงทีเดียว ตอนนี้คุณพ่อติดเชื้อโควิด โรงพยาบาลรับตัวไปดูแลแล้ว ล่าสุดคุณหมอแจ้งว่าเชื้อลงไปที่ปอด แต่คุณหมอก็ให้ยาต้านแล้วพยายามเร่งดูแลในเรื่องของภูมิคุ้มกัน เพราะว่าคุณพ่อเพิ่งไปให้คีโมมาช่วงต้นเดือน เลยทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อน ตอนนี้คุณหมอพยายามดูแลคุณพ่อเต็มที่ ส่วนอาการคุณพ่อไม่มีอาการอื่น เมื่อวันก่อนจึงตัดสินใจไปตรวจซ้ำ ผลก็ออกมาว่าพบเชื้อ ตอนนี้คุณหมอดูแลอยู่ ส่วนของคุณพ่อนอกจากไม่มีไข้แล้ว มีถ่ายท้อง วันก่อนถ่ายสามครั้ง วันนี้ถ่ายครั้งเดียว ถ่ายเหมือนท้องเสียและมีไอนิดหน่อย คุณพ่อไม่ได้มีอาการอะไรที่รุนแรง แต่ผลจากการเอกซเรย์เห็นว่ามันเข้าไปที่ปอด"

"ส่วนของคุณแม่อรัญญาได้ตรวจซ้ำไปอีกรอบ หลังจากที่พาคุณพ่อไปโรงพยาบาล คุณแม่ไม่พบเชื้อ กลับไปกักตัวอยู่ที่บ้านและเฝ้าดูอาการ คุณแม่ไม่มีอาการ”

“ส่วนของอีฟตอนนี้ไม่มีไข้ ไออย่างเดียว ยังอยู่กับสามีและลูกที่ฮอสพิเทล ต้น(สามี) มีไข้ขึ้นๆ ลงๆ เมื่อเช้ามีไข้ 38 อีฟ มีอาการไอ มีเสมหะ แต่ไม่มีไข้ ส่วนน้องมีบุญ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย เอกซเรย์ซ้ำสองรอบ ตอนแรกหมอเห็นมีรอยที่ปอดแต่คาดว่าไม่ใช่ผลจากโควิด เพราะคุยกับหมอเด็กแล้ว มั่นใจว่าไม่ใช่รอยจากโควิดต้องมอนิเตอร์กันต่อไป มีบุญไม่มีอาการอื่น ทานข้าวได้ปกติ อีฟก็ต้องขอบคุณทุกคนมากที่เป็นห่วงส่งกำลังใจมาให้ ต้องขอโทษทุกคนด้วยอาจจะรับโทรศัพท์ไม่ได้ทุกท่าน อาจจะตอบไลน์ ตอบแมสเสจได้ไม่หมดทุกคนจริงๆ ช่วงนี้อีฟอาจจะต้องขอพักบ้างเพราะว่าพอลูกมาอยู่ด้วยก็จะนอนน้อย กลัวว่าจะไม่หาย อีฟขอบคุณทุกคนมากๆที่ส่งกำลังใจ ส่งของมาเยี่ยมส่งกัน ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากโควิด ไม่ต้องมีใครมาเจอเรื่องแบบครอบครัวเรา ขอให้แข็งแรงทุกคนขอบคุณนะคะ”

           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ yvessirachaya
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น