อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

ฉะไม่ไว้หน้า!'ติ๊ก'ไลฟ์สดแฉ'ศรราม' เลิกสำมะเลเทเมาสักที

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไม่กลัวแล้วเปิดใจไลฟ์สดทั้งน้ำตาหลังขอแฉพฤติกรรม หนุ่ม-ศรราม ในทางที่ไม่ดี งานนี้ชาวเน็ตแห่สนใจมากมาย อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.55 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันทีหลังนักแสดงสาว ติ๊ก-กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาไลฟ์สดร้องไห้พร้อมแฉพฤติกรรมอดีตสามีอย่าง หนุ่ม-ศรราม แบบไม่ยั้ง โดยเจ้าตัวเล่าไปด้วยความอัดอั้นตันใจสุดๆ

ติ๊ก เผยว่า “คุณศรรามคุณก็มีจุดบอดแล้ว แล้วจุดบอดของคุณอาจจะไม่ได้เลี้ยงลูกก็ได้ คนอื่นอาจจะกลัวคุณ แต่ฉันไม่กลัวคุณ เงินที่มันหมดไปก็หาอย่างอื่นมาเติมได้ แต่คุณเลือกที่จะถีบฉันออกมา แล้วให้ฉันเจอลูกยากมาก เหมือนเป็นแม่ขอทาน จริงๆวีจิควรจะถอดกางเกงได้แล้ว คุณทำได้ไหม ถ้าทำได้คุณลองอัดวิดีโอแล้วทำฉันให้ดูสิ เอาตอนนี้เลยนะอย่าให้เวลามันผ่านไป คุณทำไม่ได้คุณต้องยอมรับเพราะคุณไม่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่แรก คุณวางแผนไว้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่อยากจะยอมรับมาตลอด เขาก็เลยคิดว่าอะไรอ่ะและวันนี้โดนให้ความสำคัญ แต่ลืมไปว่าแม่จริงๆนั่งอยู่ตรงนี้”
         

  
“ฉันไม่ได้เข้ามาแต่ตัว ฉันเข้ามาเพราะฉันมีวีจิให้ ฉันตั้งใจ มีลูกให้คุณ ทั้งๆที่คุณ คุณอยากลูกเหรอ(น้ำตาไหล) คุณไม่ควรทำแบบนี้กับแม่เขา ทำกับคนอื่นมาจนชินแล้วมั้ง ใช่ไหม คุณคิดว่าคุณมีงานมีเงินที่เพอร์เฟกต์มากกว่าเหรอ คุณคิดผิด คุณคงลืมไปว่าใครคนหนึ่งเป็นผ้าซับทุกอย่างให้คุณได้ ตั้งแต่เขาเข้ามาในชีวิตคุณกับลูก อย่าเอาเวรกรรมและทุกอย่างมาลงกับลูกเพราะมันไม่แฟร์กับวีจิ ฝากไว้ให้คิดเท่านี้แหละ สุดท้ายคนที่เจ็บมากที่สุดคือเราสามคน คือคุณ ฉันและลูก แทนเราได้เหรอ"

"คุณเลือกทางที่ผิดไปแล้ว คุณจะรู้ว่าถ้าวันนึงลูกโตขึ้น และในสิ่งที่ฉันมีอยู่ในมือคุณจะไม่ได้ความรักจากลูกไปหรอกพันเปอร์เซ็นต์ เกลียดได้เลยถ้าเกลียด เพราะพฤติกรรมของคุณไม่มีอะไรพูดแล้วจบเท่านี้ ก็ให้กลับไปคิด คิดให้ดีๆ ไตร่ตรองให้ดีๆว่าเลี้ยงลูกได้ไหม กดดันให้ฉันไปถึงทุกวันนี้เองนะ”

           
พร้อมเล่าต่อว่า อดีตสามีทำตัวไม่เหมาะสม ยังทำตัวสำมะเลเทเมา วันนี้พูดไปอาจไม่ได้เจอลูกอีกยาวเลยนะ แต่วันนี้ไม่กลัวออะไรแล้ว ให้เจอในศาลก็ยอม คุณรังเกียจฉันก็ยอม พระเอกนอกจอ กับคนให้กำเนิดลูกมา คุณเสียสละได้อย่างฉันไหม ความรักที่มีให้พี่มากมาย ประชาชนอยากรู้อะไรต้องรู้แล้ว โง่มากมายแล้วที่ซื่อสัตย์ มีพี่เป็นสามีคนเดียว ไม่เคยนัดใครกินไวน์ ต้องนัดไปกองพร้อมกันไม่เคยมี คุณนัดใครไปรู้หมด เลิกสร้างเวรสร้างกรรม ใส่บาตรทำบุญไม่ได้ช่วยอะไรเลย มันอยู่ที่ใจ ถ้าหมดรักจะไปมีอะไรกับใครก็ไป แต่อย่าเอาลูกมาสับขาหลอก อะไรที่สนุกควรหยุดได้แล้ว อะไรที่ทำผิดไปแล้วหยุดทำ สนุกในทางที่ผิด ทำให้คนอื่นเดือดร้อน ตอนนี้ทำให้ลูกเดือดร้อน ฉันจะเตือนคุณเองให้อยู่กับร่องกับรอย พร้อมทั้งบอกพร้อมจะไปขึ้นศาลถ้าจะโดนฟ้อง ทั้งยังบอกด้วยจุดอ่อนมีอะไร ถ้าลูกรู้ยังจะรักพ่ออยู่ไหม

ส่วนที่บอกว่าผมต้องเป็นพ่อซามูไร ความคิดป่วยมาก ทำไมไม่แบ่งลูกกัน คุณเลิกเหล้าได้ไหมเพื่อลูก วัดกันใครจะทำเพื่อลูกมากกว่ากัน ทำไมฉันทำทุกอย่างได้หมด ยืนยันตัวเองไม่ได้เล่นยา ไม่มีหนี้สินแล้ว อดีตสามีจะกลัวอะไร

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม mama.veeji

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    3%
  • ไม่เห็นด้วย
    97%

ความคิดเห็น