อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'บอล'ตอบแล้วดราม่าถอดเฟซชิลด์ ทำ'น้าค่อม'ติดโควิด

บอล เชิญยิ้ม ตอบแล้วดราม่าชอบถอดเฟซชิลด์กลางรายการดังที่อัดเทปกับ น้าค่อม ชวนชื่น ทำให้น้าติดเชื้อและเสียชีวิต พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.40 น.


กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีหลังมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เขียนข้อความพร้อมทั้งตั้งข้อสงสัยว่าหรือเพราะหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกคนดังถอดแมสก์ หรือเฟซชิลด์กลางรายการหรือเปล่าเลยทำให้ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกรุ่นพี่ติดเชื้อโควิดและเสียชีวิตในที่สุด
           
พอมีประเด็นนี้ออกมาเลยทำให้คนวิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย พร้อมดราม่าใส่หนุ่มบอลทันที ล่าสุดหนุ่มบอลได้พูดถึงประเด็นนี้ในรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ โดยระบุว่า

“เวลานี้ไม่ต้องการโทษใคร เพราะไม่มีใครรู้ว่ามีใครติดเชื้อบ้าง ไม่มีใครตั้งใจที่จะให้คนที่รักติดเชื้อหรอก ผมรักน้าค่อมเหมือนพ่อ ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ทุกข์และทรมานใจมากๆ ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้ สองครอบครัวผูกพันกัน ผมซื้อบ้านใกล้ๆ น้าค่อม ทานข้าวด้วยกันแทบทุกวัน เสียใจที่ช่วงเวลาสุดท้าย ผมกลับไม่สามารถช่วยเหลือหรือทำอะไรได้เลย จริงๆในวันที่ 1 พ.ค. เป็นวันที่คุยกับพ่อค่อมว่าจะจัดงานบวชลูกชายของบอล และลูกชายพ่อค่อม รวมทั้งแบงค์ ลูกเขยตั้งใจจัดเล็กๆ หลังจากต้องเลื่อนเพราะโควิดมา 1 ปี ซึ่งหากพ้นวันกักตัว จะไปคุยกับครอบครัวพ่อค่อม อยากจะทำพิธี อยากทำบุญให้ ทุกวันนี้ผมทำบุญให้รพ.ต่างๆ ที่ช่วยรักษาโควิด และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้พ่อค่อมทั้งหมด ขอให้ชาติหน้าได้เกิดมาเป็นพ่อลูกกันจริงๆ”
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ballyim_uri

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดราม่าพุ่งใส่'บอล เชิญยิ้ม' ไม่เคารพกติกาถอดหน้ากาก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น