อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

(เหมือน)จบแล้วนะ'ติ๊ก'ขอโทษ'ศรราม' เผยเครียดสะสม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดขอโทษ หนุ่ม-ศรราม แล้ว และบอกเกิดจากความเครียด รวมถึงชี้แจงเหตุผลทำไมต้องตรวจหาสารเสพติด อาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.52 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าที่หลายคนสนใจและต่อประเด็นไปอย่างมากมายสำหรับเรื่องที่สาว ติ๊ก-กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมาไล์สดดราม่าแฉยับถึงอดีตสามี หนุ่ม-ศรราม ถึงเรื่องพฤติกรรมสำมะเลเทเมาและสิ่งไม่ดี รวมถึงประเด็นไม่ยอมให้เจอลูก และอื่นๆอีกหลายดราม่า จนหนุ่มได้ออกมาตอบกลับประเด็นดังกล่าวผ่านแชตเรื่องเงินและเล่าเรื่องราวผ่านสื่อหนึ่ง ถึงปมต่างๆ แต่ก็ยังมีเรื่องราวให้แฟนๆได้ตามกันตลอด โดยเฉพาะสาวติ๊กที่ขยันออกมาไลฟ์สดและอัพเดทเรื่องราวหลายครั้ง จนหลายเป็นประเด็นร้อนให้มีการวิจารณ์ทุกครั้ง
           
ล่าสุดสาวติ๊กพร้อมผู้จัดการคนสนิท โบว์ไลฟ์ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องทางของตนเองและยูทูบเล่าถึงประเด็นที่ต้องออกมาตรวจสารเสพติดและเอ่ยปากขอโทษอดีตสามีพร้อมบอกไม่ได้ตั้งใจแต่เพราะโควิดทำให้เครียดสะสมเลยไม่ได้ทันได้คิดที่พูดไปโดยสาวกุ้งพลอย ได้ไลฟ์ผ่านไอจีในวันนี้ (8 พ.ค.) ในช่วงค่ำเล่าว่า “เรื่องตรวจหาสารเสพติดเพราะว่าที่ผ่านมา เรารู้ตัวอยู่แล้วว่าเราต้องการปรับเปลี่ยนตัวเอง อะไรที่มันดีและอะไรที่มันเคลียร์ตัวเองได้คือเราก็ไม่เคยอยู่จัดที่แบบวันนึงเราเป็นสตั๊นต์ เป็นนักแสดง เป็นแม่ของวีจิ เป็นภรรยาของเขา เรื่องที่ผ่านมามันทำให้เราไม่อยากกลับไปให้คนวิจารณ์ในสิ่งที่ผ่านมา ในสิ่งที่ไม่ได้ทำ และอยากแก้ทุกอย่างให้ดีขึ้น เราไปตรวจหาสารดีกว่า เพราะในโซเชียลเราทนมา 10 เดือน เราไม่อยากให้ชื่อเสียงติดไปกับอดีต ในเมื่อคนต้องการแก้ไขสิ่งที่เราทำผิดพลาดมา เราจะอยู่กับเราไปจนตายเลยเหรอ เราพยายามทำทีละนิดจนเราไปได้ ก็เลยคิดว่าตรวจเลยดีกว่า วันนั้นที่ไลฟ์สดมันมีเก็บมานานแล้ว 10 เดือนคนเป็นแม่มันนานมาก ทรมานมาก วันนั้นด้วยความคิดถึงลูกและอะไรหลายๆอย่างเลย จิตใจเลยเตลิดไป และเราน่าจะได้เจอลูกได้เร็วขึ้น แต่มันก็เลยกลายเป็นว่าคนคอมเมนต์ว่าเล่นยาหรือเปล่า เพ้อไหม ไปเล่นตัวไหนมา ก็เลยคิดว่าอันนี้คุกคามสิทธิส่วนบุคคล เลยไปตรวจให้มันสบายใจและโชว์ผลมา”
           
นอกจากนี้ สาวกุ้งพลอยยังเล่าต่อว่า จริงๆอดีตสามี เขาเป็นสามีที่ดี ตัวเราก็ทำอะไรผิดพลาด บางอย่างก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มีความกดดัน แต่ไม่เคยโทษว่าใครทำให้ต้องเป็นแบบนี้ โทษตัวเองมาตลอด แต่ก็มีอะไรหลายอย่างที่พูดโดยไม่คิด แล้วกระทบเขา ถ้ารู้สึกผิดก็จะขอโทษ รู้สึกผิดมาตลอด เลยอยากจะขอโทษ

“ที่พูดทั้งหมดนั้นไม่ได้ตั้งใจ ทุกอย่างเกิดจากความเครียดที่สะสม หากมีโอกาสจะให้ไปขอโทษด้วยตัวเองก็จะทำ แต่วันนี้ไม่มีโอกาสนั้นจึงเอ่ยขอโทษผ่านไลฟ์ ส่วนเรื่องของการเจอลูกสาวน้องวีจิ หากทางฝั่งอดีตสามีสะดวกเมื่อไหร่หรือว่างวันไหนก็ตามนั้น พร้อมกับเอ่ยขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้หลากหลายช่องทาง”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama.veeji
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น