อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

หนุ่มโชว์ฝีมือปั้นโมเดล'น้าค่อม' สั่งทำโดย'บอล เชิญยิ้ม'

ยิ่งกว่าคิดถึง.. ตลกคนดัง "บอล เชิญยิ้ม" สั่งทำโมเดลฝีมือขั้นเทพ เหมือน "น้าค่อม" จนทำชาวเน็ตยิ่งคิดถึงสุดอาลัย พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.40 น.


ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าของวงการบันเทิงไทย สำหรับการจากไปของ "น้าค่อม ชวนชื่น" ตำนานตลกคนดังขวัญใจคนไทย ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ค. โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสแชร์ภาพโมเดล หรือหุ่นจำลองของ "น้าค่อม" ที่มีความเหมือนจริงจนหลายๆ คนตกใจ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Ussadawut Looser(ท่าน อัษฎาวุธ) เจ้าของผลงาน ได้เปิดเผยว่า หุ่นน้าค่อม ที่ถูกพูดถึงนั้น เป็นหุ่นที่สั่งทำจาก "คุณบอล เชิญยิ้ม" โดยมีเนื้อภาพ พร้อมภาพแจงไว้ว่า "เสร็จแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามาอยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลังๆไม่ได้เล่นสเกลนี้ เลยมีอุปกรณ์ของแบชเล่นน้อยมาก และพยายามทำให้เชพบอดี้ออกมาตามลักษณะตัวจริงของน้า ไม่ได้เพนท์สเกลนี้มานานเลยเกร็งๆหน่อย รู้สึกดีใจที่มีคนชอบผลงานนี้เยอะเลย คนรักน้าเยอะมากๆ ทำไปนั่งเปิดดูรายการของน้าหาเรฟไปด้วย ฮาตกเก้าอี้ ดูไปก็รู้สึกใจหายๆ"อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่า เห็นแล้วน้ำตารื้น คิดถึงน้าค่อม เหมือนน้าให้หายคิดถึง พร้อมทั้งชื่นชมในฝีมือของเจ้าของผลงานอีกด้วย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Ussadawut Looser(ท่าน อัษฎาวุธ)

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

ความคิดเห็น