อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

น่ารักสุด "Katy Perry"ออกซิงเกิ้ล"Electric"พร้อมเอ็มวีกับ"Pikachu"

“Katy Perry” ออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Electric” พร้อมเอ็มวีร่วมแสดงโดย “Pikachu” ฉลอง 25 ปี ให้ภาพยนตร์ขวัญใจวัยเด็กอย่าง “Pokémon” อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 08.00 น.


หลายคงคงไม่เคยรู้ว่าศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง “Katy Perry” นั้นจะหลงใหลและชื่นชอบการ์ตูน “Pokémon” จากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่เธอยังเป็นเด็ก ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “Electric เป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีที่จะถูกรวมอยู่ใน “Pokémon 25: The Album” ที่มีทั้งหมด 14 เพลง 11 เพลงจากศิลปินค่าย Universal Music Group ประโยคที่ว่า “มันไม่มีเหตุผลเลยที่เราจะจุดประกายชีวิตไม่ได้” เป็นหนึ่งในท่อนเพลงที่สะท้อนให้เห็นแรงบันดาลใจและความสุขในการทำตามความฝันที่ได้รับแรงสนับสนุนจากความรัก และการสนับสนุนของเพื่อนๆ เพลงนี้ร่วมโปรดิวซ์โดย The Monsters & Strangerz, Jon Bellion และ Bruce Weigner ส่วน MV เพลง “Electric” ในวิดีโอประกอบนำแสดงโดย “Katy Perry” และ “Pikachu” ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และสะท้อนให้เห็นว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แล้วพวกเขาก็ถูกพาย้อนเวลากลับไปในช่วงแรกของอาชีพการงานของ “Katy Perry” แต่ด้วยกำลังใจจาก “Pikachu” เพื่อนของเธอ Katy Perry จึงมีกำลังใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง จากการทำงานที่ตลาดมาสู่การแสดงในคลับครั้งแรกในชีวิตของเธอ
 
Katy เล่าว่า “ตอนที่ฉันได้ไป Pokémon Café ในช่วงที่ฉันกำลังทัวร์ที่ญี่ปุ่น มันทำให้ฉันคิดถึงสมัยก่อนตอนที่ยังเป็นเด็กและการที่มีคนติดต่อมาให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 25 ปีของ “Pokémon” นั้นมันทำให้ฉันรู้สึกดีใจมาก โดยธีมของเพลงนั้นคือการจุดประกายไฟในตัวเอง และนั่นก็เป็นข้อคิดในการใช้ชีวิตของฉัน และเนื้อเรื่องของโปเกมอน Pikachu คือร่างที่วิวัฒนาการมาจาก Pichu ซึ่งในวิดีโอคุณจะได้เห็นฉันในตอนที่ฉันอายุน้อยกว่านี้ กับ Pichu และเห็นฉันในปัจจุบันอยู่กับ Pikachu แสดงให้เห็นว่าเราทั้งคู่เติบโตแต่ยังคงความขี้เล่นเอาไว้อยู่นั่นเอง”
 

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น