อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

"ไมค์ ภิรมย์พร" ส่งน้ำปลาร้าให้ 3 ชุมชน พร้อมอวยพรให้ผ่านวิกฤติโควิดไวๆ

“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งมอบน้ำปลาร้า 300 โหลให้กับ 3 ชุมชน พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติในครั้งนี้โดยเร็ว ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30 น.


เนื่องจากสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ในขณะนี้กำลังเป็นวิกฤติสำคัญที่หลายคนเป็นห่วงและสร้างความยากลำบากในการดำเนินชีวิตให้กับคนไทยอย่างมาก ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงานไมค์ ภิรมย์พร ก็ไม่รอช้าถึงตัวจะอยู่ถึงจังหวัดอุดรธานี แต่ก็ขอร่วมเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยการส่งตัวแทนมอบน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ จำนวน 300 โหล และผงยำแซ่บไมค์อีกจำนวนหนึ่งให้กับ 3 ชุมชน ชุมชนละ 100 โหล ประกอบไปด้วย ชุมชนวัดบางไผ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี, ชุมชนวัดหงส์ แขวงวัดอรุณ บางกอกใหญ่ กทม. และชุมชนหมูบ้านหรรษา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อให้ทุกคนเอาไว้ปรุงอาหารรับประทานกันในครอบครัว และเป็นการหลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบพระคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โครงการเรื่องเล่าแบ่งปัน ที่ช่วยเป็นสื่อกลางประสานงานระหว่างชุมชนให้ผม สามารถนำน้ำปลาร้าไปส่งมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องได้ ซึ่งในสถานการณ์โควิดกำลังระบาด ด้วยความห่วงใยพี่น้อง ผมก็มีน้ำปลาร้าที่จะนำไปมอบให้สำหรับทุกท่านไว้ประกอบอาหารในครัวเรือนอยู่ที่บ้าน ทำทานที่บ้าน จะได้ไม่ต้องออกนอกบ้านเพื่อความปลอดภัย จะได้ห่างไกลโควิด อยากให้ทุกท่านสู้ๆ ไปด้วยกัน จะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีครับไมค์ ภิรมย์พร กล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น