อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

โควิดทำทะเลาะ-แยกห้องนอน "แจง"ขอโทษ"แจ๊ส"ที่ไม่เหมือนเดิม

แจง ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น เล่าแล้วพร้อมขอโทษสามีหลังเกิดโควิดมาทำให้จิตตกจนต้องแยกห้องนอนกับสามี ด้านชาวเน็ตแห่ห่วงมากมาย ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.58 น.


ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงหนักมากหลังสาว แจง ภรรยาของนักแสดงตลกคนดัง แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาอัพเดทไอจีของตนเองรูปคู่หนุ่มแจ๊ส พร้อมเล่าว่าช่วงโควิดทำให้เครียดเลยมีปัญหากับสามี

โดยสาวแจงเล่าว่า “ตั้งแต่เกิดเรื่องโรค นี้มา การกลับบ้านมาก็ไม่เหมือนเดิม เนื่องจาก เราไม่มีความรู้ และความเข้าใจ ทุกวันนี้เราอ่านแต่ข่าวด้านลบ ในทุกวันคุณหมอก็แนะนำแล้ว ว่าเรากักตัวถูกต้องแล้วทั้งที่โรงพยาบาลและที่บ้าน แต่พอเมื่อแจงเริ่มเปิดใจในวันแรกที่แจ๊สเข้าบ้านบอกตรงๆก็ยังระแวงอยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่แจ๊สก็เข้าใจแจง ในทุกเรื่องเลย ขอบคุณมากๆ ในข่าวไม่มีวิธีการบอกเลยว่าคนไข้ที่ติดเชื้อสามารถใช้ชีวิตปกติ ในครอบครัว100%ได้เลยไหม เท่าที่ไปตามหาอ่านประสบการณ์ของท่านอื่น บอกตรงๆแจงก็ไม่อยากติดหรอกไอโรคนี้เนี่ย เราก็ไปบ้าจี้ตามวัคซีนที่เค้าชวนให้เราไปฉีด จนจิตหลุดไปอีก แจ๊สก็เป็นคนดึงสติแจงอีกว่า เราอยู่บ้าน ก็รอไปก่อน ก็เข้าใจว่ามันยังไม่ถึงเวลาและรอบของเรา""เรากลัวใช่เพราะเราเคยเป็นโรคปอดอักเสบมาก่อน ถ้าเราติดเราอาจจะแย่ก็ได้ ความคิดเรายิ่งทำให้ทุกอย่างในบ้านแย่ไปหมด ความรู้สึกของแจ๊ส ก็แย่ ทำให้เมื่อคืนก็ทะเลาะกัน เรื่องหาว่าแจงกลัวเค้า เค้าจึงไปนอน ห้องกักตัวเหมือนเดิม แจงไม่กล้าที่จะให้ลูกกลับมาอยู่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม ถ้าเป็นไปได้แจงคิดว่าเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นในหลายๆครอบครัว แจงเป็นคนคิดเยอะ คิดเยอะเกินไปจริง ไม่เอาละ"

"แจงอยากบอกสำหรับครอบครัวอื่นๆนะคะ อันนี้เป็นอุทาหรณ์ละกันนะ สำหรับเรื่องบ้านแจงเอง เป็นเรื่องจริง อยากให้บอกกล่าว เล่าเรื่อง เรื่อง ทำอย่างไรเมื่อคุณกลับมาถึงบ้าน และ เราสามารถใช้ชีวิต กับคนอื่นได้ไหม แจงก็ยังเชื่อ ว่า มีอีกหลายๆครอบครัว ที่เป็นแบบครอบครัวเรา สุดท้ายนี้ แจ๊ส แจงขอโทษ นะ
@jazzpadung เอาใหม่ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แจงต้องหลุดออกมาจากวงเวียนนี้ให้ได้ แจงสัญญาและแจงจะทำให้ดีที่สุด แจงทำให้ทุกอย่างพังด้วยความคิดมากเกินไปของแจงเอง เราอุตส่าห์รอดมาได้แล้วทำไมแจงถึงลืมคำว่าต่อไปนี้เราจะทำทุกวันให้มีความสุขไปได้”

พอมีการลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมให้กำลังใจมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jangjit 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น