อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

'เอ็มมี่'สะดุ้งพวงหรีดมาถึงบ้าน ผู้ดีจอมปลอม-ขอให้ตาย

เอ็มมี่-มรกต ตอบแล้วเคลียร์ชัดใครเป็นคนส่งพวงหรีดมาให้ที่หน้าบ้าน แรงสุดในชีวิตแล้วเนี่ย ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.54 น.


กลายเป็นเรื่องร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์สำหรับ (เช้านี้) เมื่อดาราสาว “เอ็มมี่-มรกต แสงทวีป” อัพคลิปวิดีโอลงในอินสตราแกรมส่วนตัว ขณะกำลังเล่นกับลูกชาย “น้องสายน้ำ” จู่ๆก็มีคนรถที่บ้าน เดินมาบอกว่ามีคนส่งพวงหรีดมาไว้หน้าบ้าน ทำเอาสาวเอ็มมี่ออกอาการตกใจจนต้องรีบลุกไปดู ปรากฏว่าเจอพวงหรีดวางไว้ พร้อมกับป้ายสีดำแผ่นใหญ่เขียนข้อความสุดแรงว่า XXผู้ดีจอมปลอม ขอให้XX..ตาย!!! จนสาวเอมมี่สุดช็อกเผยคลิปลงอินสตาแกรมพร้อมขึ้นในไอจีว่า กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จะเป็นลม!! นี้คือแรงมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มีคนส่งพวงหรีดมาให้ถึงบ้าน มี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ขนลุกกลัวไปหมด มี่ไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า หรือคนทางบ้านอินกับละคร #ตะวันตกดิน และศาวิกามากเกินไปคะเอ็มมี่ เผยว่า "ก่อนอื่นต้องบอกว่าตกใจมาก อยากจะรู้ว่าใครส่งมาที่บ้านเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องธรรมดา รู้สึกตกใจมาก เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ตั้งแต่เข้าวงการมา มี่ว่าน่าจะมาจากเรื่องละครล้วนๆ เพราะถามคนส่งแล้วว่าแฟนละครส่งมาขำๆ เดี๋ยวนี้เค้ามากันแบบเวย์นี้แล้วเหรอ (หัวเราะอ่อน) ถ้าไม่ชอบใครต้องส่งพวงหรีดแบบนี้หรอ มี่ไม่เคยเจอ คิดว่าจะมีแต่ในละคร พอมาเจอกับชีวิตจริงมันตกใจ เราค่อนข้างกลัวนิดนึง มันเหมือนเป็นภัยรอบตัวเราแล้ว โชคดีที่มีคนที่บ้านมารับก่อน เขาก็ถามคนส่งว่าที่มาที่ไปยังไง จนทราบว่าคนน่าจะอินละครจัด ไม่ถือสาแล้วกัน พอเห็นแล้วเราก็รีบให้น้องสายน้ำออกไป เพราะเขายังเด็กไม่รู้เรื่อง พอเห็นเจตนาคนส่ง ก็แอบถ่ายรูปเก็บไว้นิดนึงว่าคนดูอินกันเบอร์นี้เลยหรอ ก็ดีใจทุกคนอินในตัวละคร ถือว่าเราประสบความสำเร็จในชีวิตการแสดง แต่ขออนุญาตอย่าส่งมาอีกเลย ไม่ทราบว่าเขาทราบที่อยู่ได้ยังไง มันกระทบจิตใจเรา และคนในครอบครัวเราด้วย ทุกคนกลัวไปหมดเลย ถ้าคิดว่าเป็นบวก ถือว่าเป็นความบันเทิงแล้วกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงที่มี่ว่ากระแสแรงมาก”

"เรื่องแอคหลุมด่าทอคือมี่เช็กทวิตเตอร์มา มีแต่คนด่าเยอะมากเลย ด่าใน facebook ชุดใหญ่เลย แต่ก็คิดว่าดีใจแล้วกันที่สร้างความบันเทิงกับทุกคนที่อยู่ทางบ้านได้ และสร้างความสะใจ คอมเมนต์ตอนนี้แรงมาก แรงแบบว่าขึ้นองขึ้นอีทุกคำ ตกใจอะ มีคนมาเมนต์ว่าห้ามมาเดินตลาดจะตบด้วยทุเรียน มี่คิดว่าโชคดีที่ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วช่วงนี้ เพราะติดโควิดเลยไปไหนไม่ได้ เลยไม่ต้องเสี่ยงชีวิตไปโดนตบด้วยทุเรียน เรื่องนี้ตัวละครคุณหญิงศาวิกา ในละครตะวันตกดินมันเกินมนุษย์อะ คอมเมนต์สมัยนี้ไม่ปรานีเราเหมือนสมัยก่อนที่เราเล่นละครเลย แต่ว่ามองอีกมุมหนึ่ง ก็คือว่าเราประสบความสำเร็จในแง่ของการแสดง หวังว่าทุกคนจะแยกออกว่าอันนี้คือละครไม่ใช่ชีวิตจริง สำหรับมี่ มี่ก็ดีใจนะที่ทุกคนชอบ แต่ปรานีมี่หน่อย”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

ความคิดเห็น