อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ไอซ์'ประกาศปิดเพจ'น้าค่อม' ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำ

“ไอซ์-ณพัชรินทร์” ลูกสาวน้าค่อม ประกาศขอปิดเพจ “ค่อม ชวนชื่น” ขอเก็บความทรงจำ รอยยิ้มดีๆ ที่ได้จากคุณพ่อที่พวกเรามีร่วมกัน ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 17.45 น.


แม้วันนี้ครอบครัวปรีดากุล ต้องสูญเสียนักแสดงตลกคนดัง น้าค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ ท่ามกลางความเสียใจและอาลัยของคนไทยทั้งประเทศ แต่วันนี้กลับทำให้ครอบครัวของน้าค่อมรู้ว่ามีคนไทยรักและชื่นชอบน้าค่อมมากขนาดไหน เพราะทุกคนเฝ้าส่งกำลังใจให้เธอเสมอนั้น
 
ล่าสุด ไอซ์-ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมได้มีโพสต์ข้อความลงเพจเฟซบุ๊ก ค่อม ชวนชื่น โดยระบุข้อความว่า “ขอเรียนแจ้งให้ทราบค่ะ สมาชิกที่กดติดตามในเพจคุณพ่อนะคะ ครอบครัวเราจะทำการ ปิดเพจ ของคุณพ่อเพจนี้นะคะ เป็นเพจของคุณพ่อจริง100% ถ้ามีใครใช้ชื่อคุณพ่อ ในการสร้างเพจหรือกลุ่ม ขอให้ทุกท่านรับทราบนะคะ ทางเราไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้น อาจเกิดปัญหา หรือมีช่องทางให้มิจฉาชีพได้เข้ามาฉวยโอกาสได้ในช่วงนี้ โปรดระมัดระวังกันด้วยนะคะถ้าใครยังรักและอยากสนับสนุนติดตามครอบครัวเราต่อ ขอให้ไปสนับสนุนครอบครัวเรากันที่เพจ IceBank Diary  แทนนะคะ แจ้งมาเพื่อทราบและโปรดระมัดระวัง รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกท่าน ขอให้เพจนี้เป็นความทรงจำ และรอยยิ้มดีๆ ที่ได้จากคุณพ่อที่พวกเรามีร่วมกันนะคะ 14 / 05 / 2564”..

ขอบคุณภาพประกอบ : Napatcharin Preedakul

พ่อไม่อยู่ระวังลำบาก 'ไอซ์'คาใจ!โดนคนมองแบมือขอเงิน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น