อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

"ปอร์เช่ TRINITY"  เขย่าหัวใจด้วยลุคดิบ โชว์เสต็ปเท่ใน "Therefore I Am"

“ปอร์เช่ TRINITY”  เขย่าหัวใจด้วยลุคดิบ โชว์เสต็ปเท่ใน “Therefore I Am” เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.30 น.


ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮา เมื่อ โฟร์โนล็อค (4NOLOGUE)  ปล่อย “TRINITY MUSIC ON” ล่าสุดซึ่งถึงคิวของ หนุ่มมากความสามารถ ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล แร็ปเปอร์จาก ทรินิตี้ (TRINITY) ที่เจ้าตัวหยิบเพลงสุดฮิต Therefore I Am” ของศิลปินซุป’ตาร์   บิลลี่ อายลิช  มาโชว์การเต้น และหลังปล่อยคลิปนี้ออกมา ก็ทำเอาแฮชแทค  #TRINITY_MUSICON ก็ติดอันดับท็อปบนเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที  
 งานนี้หนุ่ม ปอร์เช่ พลิกลุคจากหนุ่มหน้าใส มาในแนวเซอร์ ๆ เท่ ๆ โชว์สเต็ปแดนซ์ ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว รวมถึงทักษะการใช้ร่างกายในการเคลื่อนไหว พร้อมถ่ายทอดอารมณ์เพลง บนงานภาพที่แฝงไปด้วยความดิบ เล่นกับแสงสีแดง ดำ และเงา ถือเป็นเสน่ห์อีกมุมของ ปอร์เช่ ที่เหล่า TWILIGHT”  (ชื่อแฟนคลับ) ไม่ได้เห็นบ่อยนัก นอกจากนี้ท่าเต้นยังถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อ TRINITY MUSIC ON โดยเฉพาะ รวมทั้งเรื่องมุมกล้องที่ทีมได้ทำงานไปพร้อมกับการดีไซน์ท่าเต้น ตั้งแต่ต้นจนจบเพลง และด้วยความที่หนุ่ม ปอร์เช่ ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนัก  จึงทำให้ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาเป็นเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เพอร์เฟ็ค เต็มไปด้วยพลังและเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน จนละสายตาไม่ได้จริง ๆ
 

แฟน ๆ  ตามไปให้กำลังใจ “Therefore I Am (Choreography)”  ได้ในยูทูป : 4NOLOGUE MUSIC ส่วน WHAT NEXT ON!? TRINITY MUSIC ON คลิปต่อไปจะเป็นของสมาชิกคนไหน  ติดตามได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น