อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

กระติ๊บส่งกำลังใจมูลนิธิดวงประทีปสู้ภัยโควิด

"กระติ๊บ-ชวัลกร" ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งมอบอาหารและผลไม้ให้ "มูลนิธิดวงประทีป" สู้ภัยโควิด เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.25 น.


"กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล" พิธีกรและดาราสาวสวย ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจมอบแก่บุคลากรจิตอาสา "มูลนิธิดวงประทีป" ส่งอาหารและผลไม้บำรุงร่างกายและจิตใจ เพื่อสู้ภัยโควิด-19 เราคนไทยต้องก้าวผ่านไปด้วยกัน

กระติ๊บ เปิดเผยว่า "ขณะนี้ตนเองกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด เนื่องจากงานวงการบันเทิงและละครหยุดพักในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด -19  ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ตนเองอยากสนับสนุนช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะชุมชนคลองเตยที่เป็นกำลังสำคัญด้านกิจการอาหารในกรุงเทพฯ สิ่งที่กระติ๊บทำครั้งนี้เป็นเพียงแค่ส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งเท่านั้น กระติ๊บเชื่อว่าสังคมไทยมีพื้นฐานการแบ่งปันและมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ช่วยเหลือกันอยู่แล้ว อยากให้พี่น้องผู้ที่มีกำลังสามารถช่วยเหลือสังคมได้สนับสนุนสังคมเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามกำลังของตนเอง เพราะมีหลายแห่งที่ยังคงต้องการความช่วยเหลือจากพี่น้องคนไทยด้วยกัน ให้กำลังใจพี่น้องบุคลากรจิตอาสา ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้ค่ะ การร่วมใจทำดีครั้งนี้ กระติ๊บและทีม (พี่ปู พี่มิ้ม) ได้เดินทางไปเป็นตัวแทนมอบอาหารและผลไม้แก่กลุ่มจิตอาสาของมูลนิธิดวงประทีป ณ ชุมชนคลองเตย อย่างไรก็ตาม เมื่อสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ดีขึ้น กระติ๊บจะทำโปรเจคท์พิเศษการกุศลเพื่อประโยชน์แก่สังคมในรูปแบบอื่น ๆ ต่อไปแน่นอนค่ะ".