อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

"หลุยส์" ทุ่มเทเต็มที่แสดงฝีมือกับบทสุดน่ารักสดใสกระชากใจ"มีน"

“หลุยส์-ธณวิน” ทุ่มเทเต็มที่รับบทสุดท้าทายฝีมือในซีรีส์กระแสแรง “ปลาบนฟ้า” อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.


มีโอกาสได้มารับบทบาทสุดท้าทายฝีมือการแสดงกับบท “มีน” นิสิตแพทย์ ปี 1 ในซีรีส์กระแสแรง “ปลาบนฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ทำเอานักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “หลุยส์-ธณวิน ธีรโพสุการ” ตื่นเต้นมากๆ และตั้งใจทุ่มเททำการบ้านอย่างหนัก สวมบทหนุ่มใสซื่อ อ่อนโยน และจิตใจดี ซึ่งเจ้าตัวก็แอ๊คติ้งได้น่ารัก น่าหยิก จนแฟนๆ ต่างหลงรักในคาแรกเตอร์นี้

หลุยส์ เผยว่า “ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถของผมมากๆ อีกทั้งยังไม่เคยเล่นบทอะไรแบบนี้มาก่อนด้วย ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ด้านการแสดงเพิ่มขึ้นมากๆ ซึ่งคาแรกเตอร์นี้จะมีนิสัยความเป็นเด็กสูง ใสซื่อ จิตใจดี และเชื่อคนง่าย แต่ก็มีความเฉลียวฉลาด เรียนเก่ง ส่วนการแสดงออกจะมีความเป็นผู้ชายสายงุ้งงิ้ง น่ารักสดใส และมีหลายเลเยอร์มากๆ บางครั้งรู้นะแต่ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ ซึ่งเล่นยากมากครับ แต่ผมก็ตั้งใจมาก ทุ่มเททำเต็มที่ และทำการบ้านอย่างหนักมากๆ เพื่อให้ทุกคนเชื่อว่าผมเป็นมีนจริงๆ"

"ในเรื่องนี้จะมีอุปกรณ์คู่ใจด้วยคือกระติกน้ำลายการ์ตูนที่ต้องพกติดตัวไปด้วยตลอด ถ้าใครเห็นสิ่งนี้จะรู้ได้ทันทีว่าคือมีน ซึ่งตอนอ่านบทครั้งแรกผมก็อยากเล่นเป็นตัวแสดงนี้มากๆ เพราะเป็นบทที่น่าเล่น ท้าทายมาก และยังฉีกคาแรกเตอร์ของทุกตัวแสดงในเรื่องนี้ทั้งหมดด้วย พอผมได้เข้าฉากเล่นเป็นมีนก็รู้สึกยิ่งหลงรักในตัวแสดงนี้ ผมขอขอบคุณ ‘พี่กอล์ฟ’ ผู้กำกับฯ (สกล วงษ์สินธุ์วิเสส) ที่ช่วยผมเยอะมากๆ ทำให้ผมเล่นออกมาได้ดีสุดๆ เป็นมีนที่ทุกคนชื่นชอบและหลงรักในคาแรกเตอร์นี้ครับ"

"ส่วนการได้มาเล่นคู่กับ ‘นีโอ’ (ตรัย นิ่มทวัฒน์) รับบท ‘เดือน’ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่เราก็เล่นได้ลื่นไหล แถมบรรยากาศการทำงานก็สนุกสนานมากๆ ยังไงก็ขอฝากติดตามชมซีรีส์ ‘ปลาบนฟ้า’ กันเยอะๆ ด้วยนะครับ รับรองว่าแฟนๆ จะฟินจิ้นกระจายแบบครบทุกอารมณ์แน่นอนครับ"


แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกและทุกอย่างได้ที่
www.dailynews.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น