อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

ชาวเน็ตอ้างคนใกล้ตัวยัน 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์'เลิกกันแล้ว!

เพชรจ้า นิวเคลียร์ ถูกจับตามองหนักหลังเพจดังเผยข้อความคนใกล้ตัวบอกว่าเลิกกันแล้ว อาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 15.45 น.


จู่ๆก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากมายอีกครั้งหลังล่าสุดสาว นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาโพสต์รูปช่องยูทูบของตนเอง พร้อมข้อความว่า "มา!! มีฟิวทำช่องละ Ep แรกโหดๆเลย จะตอบคำถามที่ส่งมาจากใต้เมนต์นี้ ขอคำถามที่นิวไม่เคยตอบที่ไหน ใสใสไม่ต้องถาม คำถามจะ18+ จะโหด จะลับซีเครทอะไรก็ถามมาเลยนะ หึหึ จะคัดไปตอบในอีพีแรกนะคะ”ก่อนที่จะมีคนมาสอบถามว่าทำไมแยกช่องกันทำกับสามีทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ทำด้วยกัน บ้างก็บอกว่าหรือเลิกกันแล้ว บ้างก็บอกสร้างกระแส บ้างก็บอกเป็นอะไรมากไหม ให้กำลังใจบลาๆ 

โดยมีคำถามหนึ่งที่สาวนิวเคลียร์ฟาดกลับ ซึ่งเข้ามาถามว่า "ไม่ต้องอินคะทุกคน เขาแค่สร้างกระแสว่าเลิกกัน ไม่ลงรูปคู่เพื่อจะโปรโมต ทุกคนควรตามให้ทันนะจ้า ซึ่งดาราหลายคู่ก็ทำแบบนี้จ้า รู้ทันจ้านิวเคลียร์ รอดูหลังโปรโมตเลยค่ะ” ทำเอาสาวนิวเคลียร์ทนไม่ไหวเข้าไปตอบกลับว่า “มันใช่เรื่องน่าเอามาโปรโมตไหมค่ะ ถามหน่อย”

ขณะเดียวกันเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง เจ๊มอย108 ก็ได้ออกมาเผยข้อความที่มีคนไดเรกต์มาถามเรื่องของสาวนิวเคลียร์และหนุ่มเพชรจ้า บ้างก็บอกว่าสืบให้หน่อย ซึ่งมีข้อความหนึ่งที่มีการอ้างว่าเป็นคนใกล้ตัวของทั้งคู่และย้ำว่าทั้งสองคนเลิกกันแล้วจริงๆ ทำให้คอมเมนต์ในเพจดังร้อนแรงขึ้นมาทันที


ก็ไม่รู้เนอะว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ยังไงก็ต้องให้สาวนิวเคลียร์และหนุ่มเพชรจ้ามาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @newclear_hansa

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 104