อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

แค่โปสเตอร์ก็ฟินรัวๆแล้ว "เบลล่า" สวมบทเจ๊ดัน "กองทัพ พีค"

เบลล่า-ราณี จัดหนักเป็นเจ๊ดันพระเอกน้องใหม่ กองทัพ พีค งานนี้ปล่อยโปสเตอร์ละครออกมาท่ามกลางความฟินของแฟนๆ ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.


โดดมารับหน้าที่เป็นเจ้ดันของจริงให้กับพระเอกใหม่ป้ายแดง “กองทัพ พีค” สำหรับนางเอกสาวขายดี เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ล่าสุดขอเอาใจสายจิ้นพร้อมสร้างกระแสรักต่างวัยวาระแห่งชาติกับละครฟิลกู๊ดน่ารักใสๆ เรื่อง “Dare To Love ให้รักพิพากษา” งานนี้เรียกว่าได้รับความสนใจตั้งแต่ตัวแสดงยันเนื้อเรื่องและภาพที่จะออกมาเลยทีเดียว

โดยงานนี้ถือเป็นการหวนคืนจอ ช่อง 3 อีกครั้งของสาว
“พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” ในรอบ 20 กว่าปีเลยด้วย แถมยังต้องมาประชันความหวานพระเอกตลอดกาล “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ที่ยังครองใจสาวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาอย่างยาวนาน นับได้ว่าเป็นละครรักต่างวัยที่แฟนละครทั้งไทยและอินเตอร์ ขีดเส้นใต้ว่าอยากชมกันมากที่สุดเลยทีเดียวล่าสุดค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น นำทีมโดยผู้จัดไฟแรง 
“ต้น-ณฐนนท์” ขอส่งภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของละครออกมาให้เห็น บอกเลยเคมีของทั้งสองคนคู่ดีมากๆ ยิ่งหนุ่มพีคและสาวเบลล่าด้วยแล้วบอกเลยกินขาด ไหนจะความหล่อของหนุ่มพีค ไหนจะความสวยของสาวเบลล่า บอกตามตรงแฟนๆ ไม่กรี๊ดคงไม่ไหวจริงๆ ยังไงแฟนๆ ก็รอติดตามละครได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3 จ้า

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่
www.dailynews.co.th และแอพพลิเคชั่น TikTok : Dailynewsonline 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น