อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

"ตั๊ก-มยุรา"แจงไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ฉีดวัคซีน อาการวันที่2มีไข้

ตั๊ก มยุรา โพสต์คลิปแจ้งอาการข้างเคียงวันที่ 2 มีไข้ หิวตลอด และง่วง พร้อมย้ำไม่ได้ออกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ฉีดวัคซีน พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 16.30 น.


ออกมารีวิวอาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาคืนแรกไปแล้วสำหรับพิธีกรคนดัง ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา งานนี้หลังสาวตั๊กออกมาอัพเดทอาการไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์มากมาย

ล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย.) สาวตั๊กได้ออกมาอัพเดทอาการของตนเองวันที่ 2 โดยเล่าผ่านแคปชั่นก่อนว่า "ฉีด วัคซีน AZ คืนที่ 2 ของการฉีด AZ เป็นไง ลองมาฟังค่า" ตามด้วยระบุว่า "คืนแรกไม่มีอะไรเลย แต่คืนที่ 2 มีอาการไข้นิดๆ ประมาณ 37.5 องศา สำหรับเราก็ว่าตัวมันร้อนช่วงหลังก็ร้อนนิดๆ รับได้ค่ะ แล้วก็มีท้องเสียอ่อนๆ แต่สิ่งที่เป็นก็คือง่วงตลอด แล้วก็หิวเปิดตู้เย็นจะกินตลอด คุณหนุ่ยเขาก็ต้องลากไปนอน นั่นแหละคืออาการผลข้างเคียง เพราะงั้นถ้าใครรอดวันที่หนึ่งไปแล้วให้รอดูวันที่สองนิดนึงนะคะ อาจจะมีอาการเหล่านี้ แล้วก็ทานพาราไปจบ""วันนี้หายแล้ว ดื่มกาแฟก็รู้สึกปกติ อีกอย่างหนึ่งอยากจะแชร์หลายคนถามว่าพี่ตั๊กฉีด รพ.เอกชน อันนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของอะไรทั้งนั้นนะ มันมีข้อมูลมาว่า วัคซีนโควิดที่รพ.ดำเนินการฉีดให้แก่ท่านในขณะนี้ เป็นวัคซีนที่ได้รับการจัดสรรจากภาครัฐและรพ.ให้กับผู้รับวัคซีน ซึ่งได้ลงทะเบียนผ่านช่องทางหมอพร้อมเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เป็นการบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น เพื่อช่วยสนับสนุนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง"

"ตั๊กบอกเลยว่าถ้าลงทะเบียนกับหมอพร้อม รพ.เอกชนเขาจะไม่เก็บเงิน ขอให้ทราบพร้อมกันตรงนี้ ขอให้ฉีดเถอะค่ะ ฉีดแล้วจะได้ดี อยากให้รับวัคซีนกันทุกคน โควิดมันจะได้หายไป ถึงเวลารีบไปฉีดซะ อย่ากลัวซะจนเกินเหตุ รับให้ได้ วันแรกไม่มี วันที่สองอาจจะมีอาการนิดหน่อย รับได้ วันนี้แฮปปี้เลย”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tuckmayura


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14